Range Rover Evoque Đời 2023 Với Mercedes GLC

Hình ảnh ngoại thất và nội thất màu đen của xe evoque đời mới 2023 bán tại việt nam, phiên bản tiêu chuẩn giá từ 3,4 tỷ đồng chưa lăn bánh.

Range Rover Evoque 2023 là tín đồ thời trang của phân khúc SUV hạng nhỏ, và nó đảm bảo sẽ gây ấn tượng mạnh. Thật không may, các thuộc tính thực tế của nó không đo lường bằng các thuộc tính của các nhà lãnh đạo phân khúc. Khả năng chở hàng và không gian nội thất của nó đều không rộng rãi như các đối thủ như BMW X3 , Mercedes-Benz GLC-class 2023 và Volvo XC60 . Những chiếc SUV đó cũng mang lại cảm giác lái thích thú hơn Evoque. Evoque cung cấp lựa chọn hai động cơ bốn xi-lanh tăng áp nhưng cả hai động cơ này đều không giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí bơm, vì hiệu suất nhiên liệu của chúng ở mức trung bình. Cuối cùng, sức hấp dẫn của Evoque nằm ở thiết kế bắt mắt, cabin phù hợp và bộ đệm hàng hiệu sang trọng. Thêm vào đó, vị trí ngồi cao của nó mang lại cho nó cảm giác giống như một chiếc SUV hơn so với một số đối thủ lái thấp hơn.

Evoque được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp 246 mã lực có tên P250, và nó được trang bị tiêu chuẩn với hộp số tự động chín cấp và dẫn động tất cả các bánh. Tại đường thử của chúng tôi, Evoque đã chạy 7,1 giây từ 0 đến 60 dặm / giờ. Các đối thủ như BMW X3 và Volvo XC60 giao thời gian nhanh hơn một chút, nhưng Land Rover vẫn có tính cạnh tranh sôi nổi. Hệ thống truyền động mạnh hơn của P300 được giới hạn ở HST R-Dynamic thông số kỹ thuật hàng đầu. Động cơ đó tạo ra công suất 296 mã lực và được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid 48 volt; tại đường thử của chúng tôi , P300 quản lý thời gian 6,6 giây từ 0 đến 60 dặm / giờ. Trên đường, không thể nhầm Evoque với một chiếc xe hatchback như bạn có thể làm với X3. Nó cảm thấy đáng kể, và chiều cao chỗ ngồi phù hợp với SUV; Nó xử lý các góc vừa đủ nhưng sẽ không làm hài lòng những tay lái đam mê theo cách giống như BMW hoặc Mercedes-Benz GLC-class

Thật không may, kích thước ngoại thất của Evoque cho rằng không gian cabin của nó chật hẹp - đặc biệt là đối với những người ngồi ở hàng ghế sau. Khi so sánh với các mẫu SUV cỡ nhỏ khác như X3 và XC60, hàng ghế sau của Evoque có cảm giác bị gò bó. Điều đó cho thấy, vật liệu nội thất khá đẹp. Evoque có thể được đặt hàng với một chiếc ghế bọc vải có kết cấu rất mát mẻ bao phủ ghế ngồi, tấm cửa và bảng điều khiển; Tuy nhiên, da vẫn được cung cấp theo tiêu chuẩn. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm điều hòa khí hậu tự động hai vùng, ghế trước chỉnh điện 10 hướng và đèn viền nội thất xung quanh. Không gian chở hàng phía sau hàng ghế sau không rộng rãi như bạn mong đợi từ một chiếc SUV, nhưng nó chứa được sáu vali hành lý trong thử nghiệm của chúng tôi, phù hợp với một phần tốt của phân khúc.

Tất cả các mẫu Evoque đều đi kèm màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,0 inch chạy giao diện Pivi Pro của Land Rover. Hệ thống cung cấp chức năng tốt và được cải thiện nhiều so với hệ thống InControl Touch Pro của các mẫu thế hệ trước, nhưng người mua vẫn sẽ cần phải làm quen với những điều kỳ quặc của nó. Điều hướng và tích hợp Apple CarPlay / Android Auto đều là tiêu chuẩn; màn hình hiển thị head-up, điểm phát sóng Wi-Fi và hệ thống âm thanh cao cấp Meridian với đài vệ tinh SiriusXM đều là tùy chọn.

Range Rover Evoque Đời 2023 Với Mercedes GLC

Range Rover Evoque Đời 2023 Với Mercedes GLC

Range Rover Evoque Đời 2023 Với Mercedes GLC

Range Rover Evoque Đời 2023 Với Mercedes GLC


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn