Lamborghini Goodwood với Huracán EVO

Khi Lamborghini Automobili tiến tới Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022 từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 6, Công tước Richmond đã dành thời gian để lái chiếc Lamborghini Huracán EVO và đưa ra cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của siêu thể thao Ý diễu hành tại sự kiện ô tô hàng đầu của Vương quốc Anh.

Lamborghini tổ chức Lễ hội Tốc độ Goodwood với Huracán EVO


Công tước mô tả tác động của việc nhìn thấy một chiếc Lamborghini, giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Anh nhớ lại lần đầu tiên nhìn thấy chiếc Miura màu xanh lục của mình khi còn là một thiếu niên và nói về cảm xúc khi bản nhạc của động cơ Lamborghini phát ra sau đầu người lái xe.

Khi Lamborghini, các nhà sản xuất khác, các đội đua, tài xế, đối tác và khách tham quan chuẩn bị cho sự kiện năm nay, Công tước hồi tưởng lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình về mạch mô tô Goodwood và cách ông bắt đầu chuyến leo đồi khét tiếng là một phần nội tại của Lễ hội Tốc độ . Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm sau - khi Lamborghini chuẩn bị cho lần thứ 60 - Công tước Richmond thừa nhận rằng có một số thương hiệu không thể thiếu trong Lễ hội Tốc độ Goodwood: Lamborghini là một.

Lamborghini kỷ niệm di sản động cơ đầy khát vọng của mình trong năm nay, với các mẫu xe bao gồm Huracán EVO màu vàng trong phim do Duke lái; Huracán STO tập trung vào đường đua; và chiếc Aventador cuối cùng, chiếc Ultimae, chạy 'lên đồi' tại Festival of Speed. Trên vị trí của Lamborghini bên cạnh Ristorante 1963, Huracán Tecnica mới tự hào về vị trí: chiếc V10 có tính năng 'thú vị khi lái xe' mới nhất đã ra mắt và giới thiệu thị trường vào cuối năm nay.

Lamborghini tổ chức Lễ hội Tốc độ Goodwood với Huracán EVO

Lamborghini tổ chức Lễ hội Tốc độ Goodwood với Huracán EVO

Lamborghini tổ chức Lễ hội Tốc độ Goodwood với Huracán EVO

Lamborghini tổ chức Lễ hội Tốc độ Goodwood với Huracán EVO

Lamborghini Huracan EVO 2022 còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất như màn hình cảm ứng 8,4 inch mới gần vị trí nút khởi động,  kết nối Apple CarPlay thông qua điện thoại, hệ thống ra lệnh bằng cử chỉ và giọng nói, định vị vệ tinh toàn cầu. Hệ thống camera kép tầm nhìn xa là trang bị tùy chọn khi người lái muốn tăng tốc. Web radio, hệ thống định vị sat-nav, ổ cứng dung lượng cao lưu trữ hữu ích… cũng là những trang bị tuyệt vời mà Lamborghini Huracan EVO 2022 mang lại cho người dùng.

Động cơ vận hành Lamborghini Huracan Evo 

Dưới nắp capo Lamborghini Huracan Evo 2022 là khối động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 640 mã lực ở vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 600Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. 

Với khối động cơ kể trên kèm theo khối lượng thô của xe là 1422 kg, Lamborghini Huracan Evo 2022 dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.9 giây đạt tốc độ tối đa lên đến 325 km/h

Với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.9 giây đạt tốc độ tối đa lên đến 325 km/h hiển nhiên là người lái sẽ cảm nhận được những vòng đua gay cấn, đầy phấn khích. Là một con xe thể thao, Lamborghini Huracan Evo 2022 luôn chú trọng vào cảm giác lái. Những gì mà người điều khiển tay lái trải qua chính là khả năng chạy như xé gió và vận hành cực êm dù trên cung đường khó nhằn như thế nào đi nữa.

Lamborghini Huracan Evo 2022 có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 11,9 lít/100km. Thực khó tin khi một chiếc siêu xe thể thao với khối động cơ mạnh mẽ lại chỉ tiêu hao nhiên liệu ở mức tầm trung như thế này. Tuy nhiên dù con số 11,9 lít/100km có tăng hơn đi nữa cũng không phải là mối bận tâm với những đại gia sở hữu chiếc xe này.  

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn