Mẫu Xe 2023 BMW M3 Touring mới

BMW sẽ công bố mẫu M3 đầu tiên trong lịch sử xe hiệu suất tại Lễ hội Tốc độ Goodwood vào cuối tháng này, hãng đã xác nhận.

Thông báo này được đưa ra gần hai năm kể từ khi BMW tiết lộ họ đã bật đèn xanh cho đối thủ bất động sản Mercedes-AMG C63 , dựa trên BMW M3 thế hệ G80 ra mắt vào năm 2020. Đây là chiếc Goodwood cao cấp thứ hai trình làng trong nhiều năm. cho công ty Đức, sau màn ra mắt của BMW 2 Series mới tại sự kiện năm ngoái. 

BMW M3 Touring chia sẻ nhiều đặc điểm kiểu dáng với M3 saloon, nhưng thân xe kiểu 3 Series Touring là một điểm khác biệt đáng chú ý. Cản sau sắc nét được chuyển sang từ chiếc xe bán tải M3, cùng với 4 ống xả kết hợp bộ khuếch tán lớn. Một cánh lướt gió in 3D có thể được nhìn thấy phía trên kính chắn gió phía sau, với đường ray mái kéo dài về phía trước.

Giống như phía sau, phần đầu xe được thay đổi phần lớn từ chiếc M3 thông thường, có lưới tản nhiệt hình quả thận đôi, nắp ca-pô phình ra và các cửa hút lớn về phía các cạnh.

Chiếc xe này là một trong số những mẫu M sắp được sản xuất khi thương hiệu phụ hiệu suất kỷ niệm 50 năm thành lập, với một chiếc M2 Competition mới, chiếc M4 CSL hạng nhẹ và chiếc SUV 740bhp XM cũng đang trên đường đến các đại lý trước khi hết năm. 

M3 Touring mang một nét tương đồng mạnh mẽ với 3 Series Touring, mặc dù nó có thể được phân biệt bởi vòm loe, cửa hút gió lớn và hệ thống ống xả thể thao. Nó sẽ lần đầu tiên đưa BMW trở thành đối thủ trực tiếp của Audi RS4 Avant .

BMW vẫn chưa tiết lộ chi tiết kỹ thuật của động cơ M3, nhưng đã xác nhận rằng nó sẽ sử dụng động cơ xăng M sáu xi-lanh tăng áp. M3 Touring dự kiến ​​sẽ chia sẻ hệ thống cơ khí và hệ thống truyền động với M3 saloon và M4, trong đó động cơ thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép S58 cung cấp 473bhp và 443lb ft ở dạng tiêu chuẩn.

Phiên bản nóng bỏng của chiếc xe bán tải 3 Series mới nhất tuyệt vời cuối cùng đã xuất hiện ở đây, lớn hơn, mạnh mẽ hơn và dũng mãnh hơn trước. Nó cũng tốt hơn?

Vương quốc Anh hiện chỉ nhận được các biến thể Cạnh tranh 503bhp và 479lb ft cho mỗi chiếc xe, vì vậy có khả năng điều này cũng đúng với M3 Touring. Huy hiệu Cạnh tranh chỉ hiển thị trong hình ảnh xem trước mới nhất do thương hiệu phát hành (bên dưới). 

BMW M3 Touring 2022 mới


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn