Lamborghini Urus sự kiện lái xe ở Iceland

Mười một Urus, 50 khách hàng và đã đi hơn 5.000 km để đánh giá cao tính linh hoạt của Lamborghini Super SUV.

lamborghini urus

ngoại hình urus


Automobili Lamborghini vừa kết thúc một chương trình sự kiện mới dưới biểu ngữ “Esperienza Avventura”. Được tạo ra cho những khách hàng mong muốn tận hưởng những trải nghiệm bất ngờ và đáng chú ý nhất, mẫu xe ý tưởng này xuất phát từ mong muốn kết hợp khả năng sử dụng và vẻ đẹp của Siêu SUV Urus với những môi trường phiêu lưu và đích thực nhất.

Trong hơn một tháng, khoảng 50 khách hàng và khách mời đến từ châu Âu và Trung Đông đã có cơ hội đánh giá cao tính linh hoạt của siêu SUV Urus. Với các chặng hàng ngày khoảng 300 km, băng qua một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất trên bờ biển phía nam Iceland, những người tham gia được tận hưởng trải nghiệm một lần trong đời theo đuổi cuộc phiêu lưu.

Stephan Winkelmann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, người cùng với Federico Foschini, nhận xét: “ Thật phi thường khi thấy rất nhiều Urus cùng ở trong một khung cảnh như Iceland, với rất nhiều tuyến đường và mặt đường khác nhau để đưa chúng vào thử nghiệm. , Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Automobili Lamborghini, đã tham gia vào một trong những công đoạn. “ Mở khóa mọi con đường, khái niệm định vị mà khách hàng nhận ra ở Urus, được thể hiện ở đây hơn bao giờ hết: không chỉ vì cảnh quan khác nhau mà những chiếc xe đã lái qua và cảm giác mạo hiểm quyết định của sự kiện, mà còn vì nhiều Ad Personam cấu hình được cung cấp trên xe, nơi cung cấp gần như không giới hạn về màu sắc và tùy chỉnh trở thành sự phản ánh cá tính của chủ sở hữu Urus.”

Từ dòng dung nham của ngọn núi lửa mới xuất hiện vào năm 2021 ở Thung lũng Geldingadalir trên bán đảo Reykjanes, đến thác Kvernufoss; từ Katla Glacier đến Jokursarlon Glacier Lagoon, những chiếc xe đã được đưa vào thử nghiệm trên mọi loại địa hình. Trong toàn bộ tuyến đường, được đặc trưng bởi điều kiện thời tiết đa dạng nhất, đoàn xe Urus đảm bảo việc lái xe trong thành phố dễ dàng; sự thoải mái tối đa trong suốt chặng đường dài nhất; siêu thể thao năng động trên đường; và khả năng off-road dọc theo các tuyến đường khác nhau. Tận dụng tối đa động cơ tăng áp kép V8 công suất 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 2250 vòng / phút, đặc biệt hữu ích trên những đoạn đường địa hình khó khăn hơn, những người tham gia khám phá khả năng linh hoạt của Siêu SUV Lamborghini.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn