Mercedes-AMG GT 2023 Thử Nghiệm Trước Khi Ra Mắt


Mẫu xe Mercedes-AMG GT 2023 mới kiểm tra hệ dẫn động 800bhp-plus PHEV.
Mercedes-AMG GT 2023 Thử Nghiệm Trước Khi Ra Mắt

Mẫu xe Mercedes-AMG GT 2023 mới kiểm tra hệ dẫn động 800bhp-plus PHEV.

Phiên bản điện khí hóa của siêu coupe thế hệ tiếp theo được cho là sẽ ghép nối động cơ V8 với động cơ EV cho công suất 831 mã lực


Mercedes-AMG đang phát triển GT thế hệ thứ hai với hệ dẫn động hybrid plug-in 800 mã lực - và các nguyên mẫu đầu tiên của siêu coupe xăng-điện đã được thử nghiệm theo dõi trên đường đua Nürburgring.

Dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​doanh số bán hàng tại Vương quốc Anh trong nửa cuối năm 2023, GT 63 E Performance 4Matic sẽ gia nhập Mercedes-AMG GT 63 SE Performance 4Matic 4 cửa được giới thiệu gần đây và SL 63 E Performance 4Matic sắp tới trong một danh sách ngày càng tăng của- sản xuất các mẫu PHEV từ bộ phận xe hiệu suất của Mercedes-Benz.

Mercedes-AMG vẫn kín tiếng về các chi tiết của mẫu GT mới, mặc dù hệ thống truyền động của nó được thiết lập để dựa nhiều vào GT 63 SE Performance 4Matic 4-Door với động cơ xăng V8 4.0 lít tăng áp kép đặt phía trước và một động cơ điện đặt trong cụm trục sau kết hợp với bộ pin 6,1kWh.

Vẫn còn phải xem liệu chiếc coupe hai cửa có nhận được công suất 831bhp và 1082lb ft như người anh em 5 cửa nâng cấp của nó hay không, mặc dù mẫu GT đứng đầu phạm vi mới dường như chắc chắn sẽ áp dụng hệ thống dẫn động bốn bánh hoàn toàn biến thiên 4Matic + của AMG, mà không được cung cấp trên mô hình thế hệ đầu tiên dẫn động cầu sau hiện có.

Trong GT 63 E Performance 4Matic 4-Door, mô-tơ điện được điều chỉnh để cung cấp tối đa 201bhp cho những lần tăng tốc hết ga trong thời gian ngắn, với ổ điện liên tục 94bhp nhẹ hơn có sẵn với lượng pin dự trữ đủ. Phạm vi điện tổng thể được đặt là 7,5 dặm.

Cái gọi là hệ thống P3 do Mercedes-AMG phát triển cho thấy lượng dự trữ của động cơ đốt trong được truyền qua hộp số tự động MCT Speedshift chín cấp tới cả bốn bánh. Trong khi đó, động cơ điện sẽ truyền động trực tiếp qua hộp số hai cấp tới bánh sau. 

Nhìn chung, việc đóng gói động cơ điện, pin và thiết bị điện tử tăng thêm 460kg so với trọng lượng của GT 63 S 4Matic 4-Door tiêu chuẩn. Bất chấp trọng lượng tăng thêm, nó được cho là đạt 62mph chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 190mph.

Jochen Hermann, người đứng đầu hoạt động R&D của Mercedes-AMG, đã xác nhận SL thế hệ thứ bảy sẽ nhận được một hệ dẫn động plug-in hybrid.

SL mui trần và GT mui cố định đều chia sẻ nền tảng, cấu trúc thân xe và các thành phần khác, đảm bảo chi phí phát triển phần lớn có thể được chia sẻ giữa cả hai. Phần quà quan trọng cho mẫu GT mới là cổng sạc nằm ở phần trên bên phải của cản sau của nguyên mẫu được nhìn thấy ở đây. Như với GT 63 SE Performance, nó dự kiến ​​sẽ cho phép sạc ở mức 3,6kW trên hệ thống AC.

Các phiên bản tiêu chuẩn của GT thế hệ thứ hai sắp tới được thiết lập để chạy phiên bản cập nhật của động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của mô hình thế hệ thứ nhất, M177 như tên mã của nó. Trong SL 63 4Matic + được giới thiệu gần đây, nó phát triển 577bhp và mô-men xoắn 590lb ft

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn