Xe Maserati Levante mới 2022 - 2023 gia bao nhieu

  Maserati Levante mới 2022 có mấy phiên bản.

Thiết kế cuốn hút, độc đáo, đậm chất thể thao; tiện ích xa hoa, sang trọng và hiệu suất vận hành vượt trội là những điểm nhấn chủ đạo tạo nên đặc trưng của Maserati Levante.

Mẫu SUV Levante thể thao đa dụng đầu bảng của Maserati tại Việt Nam có các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 5.003x2.159x1.694 (mm). Chiều dài cơ sở đạt 3.004 mm. Khoảng sáng gầm 203 mm. Đi cùng với đó là bảng màu phong phú, giúp đa dạng lựa chọn cho các "thượng đế".

Xe Maserati Levante màu trắng

Xe Maserati Levante mới 2022 gia bao nhieu màu trắng

Xe Maserati Levante mới 2022 gia bao nhieu

Xe Maserati Levante mới 2022 gia bao nhieu

ngoại thất thể thao, Xe Maserati Levante mới 2022 gia bao nhieu

Chi tiết nội thất Maserati Levante.

Không gian bên trong Maserati Levante là sự tổng hòa giữa vẻ đẹp thể thao và sự sang trọng vốn có của nền văn hóa Ý, giúp khuấy động mọi giác quan của người nhìn.

Ngay chính nhà sản xuất cũng phải công nhận sự đa dạng các tùy chọn cá nhân hóa nhằm thể hiện phong cách độc đáo của người chủ sở hữu là một trong những đỉnh cao thể hiện sự thanh lịch và tinh tế của Levante.

Sự xuất hiện của Maserati Levante còn đặt ra một chuẩn mực mới về sự thoải mái với chất liệu da cao cấp kết hợp vân nổi sợi carbon, lụa Ermenegasy Zegna độc quyền và dàn âm thanh của Bowers & Wilkins, màn hình Maserati Touch Control 8.4 kiểm soát dễ dàng các thiết bị và tính năng.

Nội thất xe Levante trắng,

Động cơ Maserati Levante,  truyền động và hiệu suất.

Mặc dù Levante không phải là chiếc crossover hạng sang hướng đến hiệu suất nhanh nhất hoặc mạnh mẽ nhất, nhưng nó chắc chắn đóng một trong những bản nhạc hay hơn. Dưới mui xe của hầu hết các mẫu xe Levante là động cơ V-6 tăng áp kép cho công suất 345 mã lực - hoặc 424 mã lực ở bản S - tới tất cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp. Trong thử nghiệm của chúng tôi với chiếc Levante S, nó đã cho thời gian từ 0 đến 60 dặm / giờ là 5,1 giây, đánh bại Mercedes-AMG GLE53. Các mô hình GTS và Trofeo đi kèm với V-8 tăng áp kép, tạo ra công suất lần lượt là 550 và 590 mã lực. Trong thử nghiệm của chúng tôi, GTS đã tự phóng lên 60 dặm / giờ chỉ trong 3,8 giây, trong khi Trofeo đã làm được điều đó trong 3,6. Với hệ thống giảm xóc thích ứng được đặt ở chế độ Thể thao, hành trình của Levante rất chói tai khi lái trên tất cả trừ những mặt đường trơn nhẵn nhất. Mức độ thoải mái dễ chịu hơn nhiều, mặc dù hầu như không mấy dẻo dai, với các cú sốc trong cài đặt mặc định của chúng.

Giá xe Maserati Levante.

Phiên bảnGiá xe (tỷ đồng)
Levante     4,83 - 6,56
Levante GranLusso  6,31 - 7,5
Levante GranSport  5,48 - 8,19
Levante S  6,55 - 6,72
Levante GTS  10 - 10,25
Levante Trofeo  12,4 - 12,97


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn