Jaguar phiên bản F-Pace SV Edition 1988 màu Tím

Giới thiệu Phiên bản 1988: Thành công trong cuộc đua của Jaguar truyền cảm hứng cho F-PACE SVR phiên bản giới hạn, được tạo ra bởi các chuyên gia cá nhân hóa tại SV Bespoke.

jaguar f-pace 2023 màu tím đặc biệt sv

Đỉnh cao của hiệu suất: F-PACE SVR siêu nạp 550PS V8 nằm ở vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm SUV của Jaguar, với động lực lái xe hiệu suất cao được nâng cao

Hoàn thiện đặc biệt: Phiên bản 1988 có màu sơn Midnight Amethyst độc đáo, bánh xe hợp kim rèn màu vàng Champagne và các điểm nhấn màu vàng Sunset Gold độc quyền

Giới hạn nghiêm ngặt: Chỉ có 394 chiếc sẽ được chế tạo, một chiếc cho mỗi vòng đua được hoàn thành bởi chiếc Jaguar giành chiến thắng tại giải Le Mans 24 Hoursof năm 1988

Lần ra mắt thể thao: Phiên bản 1988 sẽ được giới thiệu tại 24 giờ của Le Mans vào ngày 8-12 tháng 6 và ra mắt lần đầu tiên tại Goodwood Festival of Speed vào ngày 23-26 tháng 6. F-PACE SVR Edition 1988 độc quyền là phiên bản giới hạn đầu tiên của mẫu SUV hiệu suất cao đỉnh cao của Jaguar, được tạo ra bởi các chuyên gia cá nhân hóa tại SV Bespoke. Chỉ có 394 ví dụ có sẵn trên toàn thế giới.

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

Jaguar ra mắt phiên bản F-Pace SV Edition 1988

F-PACE SVR Edition 1988 độc quyền là phiên bản giới hạn đầu tiên của mẫu SUV hiệu suất cao đỉnh cao của Jaguar,

Một thông số kỹ thuật đầy cảm xúc, lấy cảm hứng từ di sản đua xe phong phú của Jaguar, bao gồm sơn bóng Midnight Amethyst Gloss công thức đặc biệt, bánh xe hợp kim rèn 22 inch màu Champagne Gold Satin, chi tiết nội thất và ngoại thất Sunset Gold Satin, cùng với hình ảnh vận hành thử nghiệm ‘One of 394’ SV Bespoke.

Tên Edition 1988, và tổng số xe do bộ phận Điều hành Xe Đặc biệt của Jaguar chế tạo, nhằm tôn vinh số vòng đua đã hoàn thành của chiếc XJR-9 LM chiến thắng tại Giải đua xe 24 giờ Le Mans năm 1988.

Phiên bản 1988 cũng là phiên bản độc nhất khi có đường trượt Sunset Gold Satin Jaguar và chữ viết trên cửa sau. Logo Edition 1988 được khắc bằng la-de được dán trên mỗi tấm cánh trước.

Ngoài các thành phần F-PACE SVR Black Pack được trang bị tiêu chuẩn trên Edition 1988, lớp sơn Gloss Black được mở rộng đến nắp gương cửa, kẹp phanh, nắp trung tâm bánh xe và chữ R trên huy hiệu SVR.

Nâng cao hơn nữa nội thất sang trọng và tinh tế của F-PACE SVR, tích hợp các chi tiết hoàn thiện bằng sợi carbon có lỗ thoáng, Edition 1988 có ghế bọc da mun bán aniline và các chi tiết Sunset Gold Satin độc quyền trên bảng điều khiển, nan hoa vô lăng, lẫy chuyển số và Ghế hiệu suất phía trước có sưởi và làm mát.

Vòng đệm và còi Jaguar trên vô-lăng được sơn màu đen Satin, trong khi nhãn hiệu SV Bespoke và Edition 1988 tinh tế trên mặt ca-lăng và bảng điều khiển được chiếu sáng, hoàn thiện gói.

F-PACE SVR là mẫu SUV hiệu suất đỉnh cao của Jaguar. Được cung cấp sức mạnh độc quyền bởi động cơ xăng siêu nạp V8 5.0 lít 550PS của Jaguar, nó có khả năng tăng tốc từ 0-60mph trong 3,8 giây (0-100km / h trong 4,0 giây) và có thể đạt tốc độ tối đa 178mph (286km / h).

Một gói cải tiến kỹ thuật toàn diện được phát triển và thiết kế bởi các chuyên gia tại Bộ phận Vận hành Xe Đặc biệt đảm bảo F-PACE SVR mang đến trải nghiệm lái tập trung vào hiệu suất mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng hàng ngày.

Nội thất sang trọng với mái trượt toàn cảnh, màn hình hiển thị head-up và các công nghệ kết nối mới nhất bao gồm sạc thiết bị không dây và tích hợp Amazon Alexa (1), nhấn mạnh vai trò của F-PACE SVR Edition 1988 như một chiếc SUV tinh tế với hiệu suất vượt trội.

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro hiện cũng kết hợp what3words (2), có nghĩa là các điểm đến điều hướng có thể được thiết lập bằng cách sử dụng các chuỗi ba từ duy nhất tương ứng với các vị trí chính xác 3m vuông. Ví dụ: chỉ cần nhập các từ ‘won.report.miracle’ để đến lối vào chính của Circuit des 24 Heures du Mans.

Jaguar F-PACE SVR Edition 1988 sẽ được giới thiệu cùng với chiếc XJR-9 từng đoạt giải Le Mans năm 1988 trong buổi trưng bày của Special Vehicle Operations tại 24 Hours of Le Mans, từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 và ra mắt lần đầu tiên tại Goodwood Festival of Speed vào ngày 23-26 / 6.

SVR Edition 1988 là đỉnh cao của dòng sản phẩm F-PACE, bao gồm các mẫu S, SE, HSE, R-Dynamic Black, 300 SPORT, 400 SPORT và SVR. Hệ thống truyền động xăng, diesel và plug-in hybrid có sẵn trên phạm vi F-PACE (phụ thuộc vào thị trường)

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn