Rolls-Royce tiết lộ mẫu Boat Tail 2023 cực độc mới nhất

Rolls-Royce tiết lộ mẫu Boat Tail 2023 cực độc mới nhất màu vàng kim.

màu vàng kim, Rolls-Royce tiết lộ mẫu Boat Tail 2023 cực độc mới nhất

màu vàng kim, nội thất, Rolls-Royce tiết lộ mẫu Boat Tail 2023 cực độc mới nhất

đuôi xe, Rolls-Royce tiết lộ mẫu Boat Tail 2023 cực độc mới nhất

Rolls-Royce tiết lộ mẫu Boat Tail 2023 cực độc mới nhất


Mẫu Rolls Royce Boat Tail cực kỳ giới hạn mới nhất - chiếc thứ hai trong loạt chỉ 3 chiếc trị giá khoảng 20 triệu bảng mỗi chiếc - đã được tiết lộ trước khi xuất hiện tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este cuối tuần này. 
Mô hình được chế tạo bằng tay có thiết kế do một khách hàng có doanh nghiệp gia đình bắt nguồn từ ngành công nghiệp lê. Công ty cho biết chiếc xe "tạo ra một sự tôn kính mang tính cá nhân và cảm xúc cao đối với cha của khách hàng". 
Rolls-Royce cũng cho biết Đuôi thuyền Boat Tail 2023 có sự pha trộn màu sắc giữa “màu hồng nhạt và màu hồng nhạt”, với lớp hoàn thiện bằng ngọc trai có thể thay đổi trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. 
Nắp ca-pô, được hoàn thiện bằng "màu cognac", được thiết kế dành riêng cho mô hình và có các mảnh mica bằng đồng và nhôm, cũng như một lớp phủ mờ băng và pha lê. Các ngưỡng cửa, trong khi đó, có màu vàng hồng. 
Một sàn gỗ đã được thêm vào phía sau của chiếc xe, che giấu một "bộ lưu trữ" đặt làm riêng, với một bộ bàn ăn "thiết kế bướm" độc đáo và một chiếc ô. 
Da màu óc chó xuất hiện khắp nội thất, có các điểm nhấn bằng vàng hồng và veneer óc chó. Rolls-Royce cho biết chất liệu da trên bảng điều khiển, bệ tỳ tay, bảng điều khiển trung tâm và ghế ngồi được hoàn thiện bằng chất liệu ngọc trai.
Công ty khẳng định quả óc chó được chọn vì nó "trưởng thành theo thời gian" và cuối cùng sẽ chuyển sang trông giống với nắp ca-pô màu cognac. 
Trong khi đó, đường hầm truyền động được làm từ veneer óc chó, với các đường viền bằng vàng để phù hợp với boong phía sau. Một chiếc đồng hồ màu ngọc trai đặt trên đỉnh bảng điều khiển. 
Alex Innes, trưởng bộ phận thiết kế Coachbuild của Rolls-Royce, cho biết:  “Tất nhiên, mỗi hoa hồng Coachbuild của Rolls-Royce đều vô cùng đặc biệt, nhưng trong trường hợp này, có một cảm giác sâu sắc hơn.  
“Việc tạo ra một chiếc ô tô để vinh danh người cha và lịch sử gia đình của một khách hàng đáng kính là một đặc ân phi thường - một trách nhiệm mà chúng tôi rất tâm niệm. Mối liên hệ sâu xa của người bảo trợ với Boat Tail là một nguồn cảm hứng. Kết quả vượt xa một phương tiện truyền tải để trở thành một tác phẩm nghệ thuật chuyển động, theo đúng nghĩa đen. "

Boat Tail sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 21 tháng 5 tại Concorso d'Eleganza, trên bờ Hồ Como ở Ý. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn