Xe Range Rover Sport 2023 Chính Thức Ra Mắt

Với Range Rover đang chuẩn bị khởi động bàn giao những chiếc xe đầu tiên, Land Rover đã rục rịch chuẩn bị cho lễ ra mắt thế hệ mới của Range Rover Sport. Phiên bản 2023 của dòng SUV thể thao đã được xác nhận sẽ chào sân vào 10/5 tới đây với nhiệm vụ tiếp tục duy trì vị thế doanh số hàng đầu thương hiệu như trước đây. 

Như vậy Xe Range Rover Sport 2023 Chính Thức Ra Mắt tối nay lúc 12h đêm theo giờ việt nam.

 
Xe Range Rover Sport 2023 Chính Thức Ra Mắt
Hình ảnh xe RR Sport

Trong 5 năm qua, Range Rover Sport đã có doanh số cao hơn Range Rover thường tới 40% và chỉ cần tiếp tục đạt được kết quả này, dòng SUV thể thao rất có khả năng sẽ vươn lên vị trí số 1 Land Rover khi mà 2 "đối thủ" cạnh tranh là Range Rover Evoque và Land Rover Discovery Sport chưa được nâng cấp.

Do sử dụng khung gầm MLA Flex mới, Range Rover Sport 2023 sẽ chứng kiến những khác biệt rất lớn với người tiền nhiệm nay đã 10 năm tuổi. Cấu trúc tổng thể cứng vững hơn 50%, ít tiếng ồn hơn 24% hay trải nghiệm tiện nghi hơn cho hành khách trong xe là một số yếu tố như vậy.

Do JLR và BMW có thỏa thuận cung ứng động cơ, phiên bản SVR cao cấp nhất của Range Rover Sport 2023 có thể trang bị động cơ V8 4.4L tăng áp kép mạnh mẽ (tối đa 626 mã lực trên các dòng xe BMW M) của thương hiệu Đức thay cho bản V8 5.0L tăng nạp 567 mã lực hiện tại. Ngoài ra, động cơ này cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn 17% (9,72 lít/100 km trên các bản công suất thấp).

Bên cạnh đó, khung gầm trên cũng hỗ trợ tốt công nghệ điện hóa 48V bổ trợ lẫn hybrid sạc điện. Xét tới việc động cơ BMW V8 có thể sử dụng trong hệ thống hybrid của họ, JLR cũng có thể phát triển một lựa chọn tương tự.

Thông số kỹ thuật xe Range Rover Sport 2023.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn