Hình ảnh xe GLC đời mới 2023 từ Mercedes Benz ra mắt

Mercedes hé lộ mẫu crossover thế hệ tiếp theo trước khi ra mắt ngày 1/6, với hình ảnh một phần đuôi xe. Hình ảnh xe GLC đời mới 2023 từ Mercedes Benz ra mắt tháng 6/2022 này.

Hình ảnh xe GLC đời mới 2023 từ Mercedes Benz ra mắt

Ảnh góc đuôi xe cho thấy kiểu đèn pha thon gọn, nuột nà hơn so với hiện nay. Ngoài ra, đây có thể là phiên bản trang bị AMG với giá nóc nhỏ, khe thoát gió phía sau ba-đờ-sốc. Nếu nhìn hình này, có thể nói rằng, GLC có kiểu đèn giống với Jaguar F-Pace của Anh Quốc, hy vọng đây sẽ giúp hãng đưa GLC 2023 lên tầm cao mới.

Hình ảnh đầu tiên lộ diện của mẫu GLC 2023 từ Mercedes Benz - đuôi xe đèn hậu giống Jaguar F-Pace. 
Hãng xe Đức cũng khẳng định, GLC sẽ trang bị phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí MBUX và khoang lái "hoàn toàn kỹ thuật số". Có nghĩa chiếc crossover sử dụng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 11,9 inch giống nhiều "người anh em" khác.

Chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của GLC 2023, nhưng Mercedes cho biết sản phẩm ăn khách của họ trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic, đồng thời mọi phiên bản động cơ đều là một dạng hybrid. Các tùy chọn có thể giống C-class, với động cơ 2 lít, 4 xi-lanh, turbo cùng sự hỗ trợ của hệ thống hybrid thấp cấp, hoặc động cơ plug-in hybrid (PHEV). Các tùy chọn máy dầu có thể xuất hiện tại một số thị trường, cũng như phiên bản AMG.

Mercedes GLC thế hệ mới dự kiến bán ra từ cuối 2022. Lịch ra mắt là ngày 1/6 tới trên toàn cầu bằng live trực tiếp.

GLC là mẫu SUV thành công nhất về doanh số của Mercedes tại Việt Nam. Xe hiện lắp ráp trong nước và bán ra với 4 phiên bản, với mức giá đề xuất 1,859-3,129 tỷ đồng.

Hình ảnh xe GLC đời mới 2023 từ Mercedes Benz ra mắt

Hình ảnh xe GLC đời mới 2023 từ Mercedes Benz ra mắt

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn