Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần 2023

Siêu xe thể thao MC20, giờ cũng là một kẻ gián điệp: Maserati giới thiệu MC20 Cielo, một chiếc xe độc ​​nhất vô nhị có thể mang lại hiệu suất của một chiếc siêu xe thể thao thực thụ, cùng với một cảm giác lái toàn diện và nhập vai niềm vui thích mà chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây.

MC20 Cielo công bố các tính năng đặc biệt của nó bằng chính cái tên của nó: MC là viết tắt của Maserati Corse ('Đua xe'); 20 đề cập đến năm 2020, năm bắt đầu kỷ nguyên mới của thương hiệu; Cielo ('bầu trời') nhấn mạnh thực tế rằng nó là một mô hình dành cho việc lái xe cảm giác thích thú ở ngoài trời tuyệt vời, trong khi vẫn duy trì tất cả các đặc quyền của xe coupe.

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Được trang bị động cơ Nettuno V6 mang tính cách mạng, Cielo mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao và sự sang trọng, lịch sự của một đặc điểm kỹ thuật duy nhất trong phân khúc: mái kính có thể thu vào sáng tạo. 

Trên thực tế, spyder mới đóng vai trò là điểm gặp gỡ giữa sự táo bạo của Maserati và bầu trời vô tận, mang đến một “cảm giác bầu trời” đặc biệt.

Mô hình này được trang bị cửa sổ điện sắc nét (kính thông minh) hiện đại có thể chuyển đổi ngay lập tức từ trong sang mờ chỉ bằng một nút bấm trên màn hình trung tâm, nhờ công nghệ Tinh thể lỏng phân tán Polymer (PDLC) . Mái nhà cũng là loại tốt nhất về khả năng cách nhiệt và tốc độ đóng mở (chỉ 12 giây).

Nổi bật với hình ảnh mẫu mực của công nghệ này, MC20 Cielo cung cấp trải nghiệm lái xe đa giác quan: bao trùm toàn bộ với mui đóng và mờ đục; duy nhất cho độ sáng trong cabin khi mui xe trong suốt; tổng thể với từ trên xuống.

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Được phát triển tại Phòng thí nghiệm đổi mới Maserati và được sản xuất tại nhà máy lịch sử trên Viale Ciro Menotti, spyder được sản xuất 100% tại Ý và 100% sản xuất tại Modena, cũng như phiên bản coupé.


MC20 Cielo được thiết kế để hoàn thiện. Nó chỉ nặng hơn 65 kg so với chiếc coupe, được tạo nên nhờ sự tỉ mỉ và chính xác trong các giai đoạn thiết kế của chiếc xe. Ngoài tỷ lệ trọng lượng trên công suất vượt trội, khung xe bằng sợi carbon (giống nhau cho cả ba cấu hình sắp ra mắt: coupé, spyder và phiên bản chạy điện trong tương lai) cũng đảm bảo độ cứng xoắn không thỏa hiệp, mang đến sự kết hợp của khả năng xử lý phi thường trên đường. và trên đường đua.

Xe 2 Cửa Maserati MC20 Cielo Mui Trần mới 2023

Spyder mới là một chiếc xe có thiết kế thanh lịch nhưng rất thể thao. Đặc điểm và tính cách của nó thực sự bắt mắt vì sự tinh khiết của hình thức và tính khí động học tinh tế được thử nghiệm 360 ° trong một đường hầm gió, cho dù mái nhà đang mở hay đóng.

Không có gì là thừa trong thiết kế; mọi thứ đều có chức năng riêng của nó. Sự nhượng bộ duy nhất cho một hiệu ứng bất ngờ là cửa bướm, như trong siêu xe thể thao MC20.

Cửa bướm giúp ra vào cabin dễ dàng hơn nhiều, cũng như khoe khoang lái bằng sợi carbon và bánh trước hoàn toàn không có mặt nạ.

Về mặt thẩm mỹ, phiên bản ra mắt có màu kim loại ba lớp mới được gọi là Acquamarina, có sẵn như một phần của chương trình tùy chỉnh Maserati Fuoriserie.

Một màu sắc tương tác với ánh sáng, bộc lộ bản thân một cách đáng ngạc nhiên . Phần đế là màu xám nhạt lấy cảm hứng từ đường đua, gợi nhớ đến DNA thể thao của MC20, đi kèm với một tấm mica aquamarine óng ánh làm sống động màu sắc và làm cho nó trở nên đặc biệt.

Mẫu xe mới cũng được bổ sung một loạt các Hệ thống An toàn Chủ động. Cũng như các cảm biến đỗ xe, camera quan sát phía sau và giám sát điểm mù có trong MC20 kể từ MY22, spyder mới giới thiệu phanh khẩn cấp tự động, thông tin biển báo giao thông và camera 360 ° mới.

MC20 Cielo được trang bị hệ thống âm thanh Sonus faber cao cấp tùy chọn. Hệ thống MC20 Coupé, một hệ thống âm thanh trên xe từng đoạt giải thưởng EISA, đã được tối ưu hóa đặc biệt để phù hợp với nhu cầu âm thanh và định vị độc đáo của cabin của thám tử, bố trí 12 loa của hệ thống để tạo ra Âm thanh tự nhiên giúp phân biệt hệ thống âm thanh Sonus faber .

Cuối cùng, trải nghiệm trong xe được quản lý từ hệ thống Đa phương tiện Maserati Intelligent Assistant (MIA) và từ Maserati Connect.

Tại World Premiere of the Maserati spyder mới, mối liên kết với bầu trời sẽ là chủ đề trung tâm, đưa bạn vào một không gian mới, toàn diện: chỉ cần ngước mắt lên và nhìn lên bầu trời.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn