Xe Ý Maserati Levante 2023 màu xám giá tốt nhất

 Xe 5 chỗ nhâp khẩu từ Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất giao ngay, khuyến mãi hấp dẫn.

Xe Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất
Hình ảnh nội thất màu nâu da bò

Nội thất của xe mang lại cảm giác như một phòng chờ hạng nhất nhờ những chiếc ghế bọc da tiêu chuẩn. Nó có thể được nâng cấp hơn nữa với da hai màu tùy chọn và phù hợp với truyền thống lâu đời của Maserati, khách hàng có thể cá nhân hóa nội thất theo sở thích cá nhân của họ. Tổng cộng có 28 sự kết hợp màu sắc nội thất có sẵn khi ra mắt.

Bảng táp-lô và bảng điều khiển trung tâm được thiết kế phù hợp với Màn hình cảm ứng 8,4 inch, cụm nút điều khiển chế độ lái, núm xoay hoàn toàn mới và công tắc hệ thống treo khí nén. Trong khi đó, đồng hồ analogue cổ điển của Maserati nằm chính giữa bảng táp-lô. Nó có mặt đồng hồ nền màu xanh lam với đèn nền màu trắng.

Hệ thống âm thanh cơ sở tiêu chuẩn có 8 loa, bao gồm hai loa tweeter 19 mm trong bảng điều khiển, một loa trầm 165 mm ở mỗi cửa và hai loa tweeter 19 mm bổ sung ở cửa sau. Tùy chọn cao cấp hơn là hệ thống âm thanh Harman Kardon 14 loa hoặc Bowers & Wilkins 17 loa.

Xe Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất
chi tiết nội thất levante

Xe Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất
ngoại thất levante xám

Maserati Levante là bước đột phá đầu tiên của hãng xe Ý trong thế giới những chiếc SUV phổ biến. Lấy cảm hứng từ ngọn gió ấm áp và phóng khoáng của vùng biển Địa Trung Hải, thiết kế của chiếc xe thể thao 5 chỗ gầm cao thực sự là một điểm sáng của hãng xe quý tộc hàng trăm năm tuổi này.
Dựa trên những thông số kỹ thuật, Levante đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ khác. Sức mạnh của chiếc SUV đến từ động cơ tăng áp V6 3.0 lít sản sinh 345 mã lực hoặc điều chỉnh 424 mã lực, trong khi đó cấu trúc cơ thể Quattroporte sử dụng hệ thống treo có thể điều chỉnh làm tăng mức độ thể thao của xe đồng thời vẫn giữ được sự thoải mái ngay cả khi đi xe trên đường xấu.

Xe Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất
hình xe levane

Xe Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất
phần đầu xe levante

Xe Ý Maserati Levante màu xám giá tốt nhất
levane màu xám mới

Xe Ý Maserati Levante 2023 màu xám giá tốt nhất.

Maserati Levante 2022 – Giá lăn bánh, đánh giá xe và hình ảnh mới nhất

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn