Xe Lexus UX 250h 2023 có gì mới, giá bao nhiêu

2023 lexus UX 250h trang bị hệ thống đa phương tiện Lexus Interface mới nhất, với màn hình cảm ứng lớn hơn, độ phân giải cao hơn. Khả năng sử dụng tổng thể của cabin đã được cải thiện bằng cách tối ưu hóa hình dạng và cách bố trí công tắc của bảng điều khiển và khu vực điều khiển. Không gian sạc không dây đã được mở rộng theo chiều dọc và đèn LED chiếu sáng đã được bổ sung ở phía trên để cải thiện khả năng sử dụng. Hai đầu nối sạc USB cũng đã được thêm vào phía trước của bảng điều khiển.

Hệ thống đa phương tiện Lexus Interface và các dịch vụ được kết nối mang đến trải nghiệm người dùng được hình dung lại cho người lái và hành khách UX. Với màn hình cảm ứng 8 inch tiêu chuẩn hoặc 12,3 inch tùy chọn được gắn gần người lái hơn, hệ thống có màn hình mới nhất có độ phân giải cao hơn và điện thoại thông minh như công nghệ chống chói. Người dùng có thể tương tác với hệ thống thông qua điều khiển kích hoạt bằng giọng nói và cảm ứng trực quan.

Xe Lexus UX 250h 2023 có gì mới, giá bao nhiêu

Giao diện Lexus tích hợp Trợ lý giọng nói mới có sẵn thông qua kích hoạt bằng giọng nói hoặc có thể truy cập thông qua một nút trên vô lăng. Các cụm từ đơn giản như “Hey Lexus” đánh thức hệ thống để nhận lệnh kích hoạt bằng giọng nói. Được phát triển với phương pháp lấy con người làm trung tâm, Lexus Interface Assistant cho phép khách tương tác với hệ thống đa phương tiện mới một cách tự nhiên và trực quan. Được thiết kế với micrô kép, tăng cường khả năng khử tiếng ồn, phát hiện ghế và vị trí loa, hệ thống cho phép phương pháp tiếp cận bằng giọng nói đầu tiên cung cấp cho người ngồi ghế trước trải nghiệm tương tác và mở rộng để truy cập các cài đặt phương tiện, điện thoại và xe như kiểm soát khí hậu.

Với đăng ký Drive Connect có sẵn Dịch vụ được kết nối, người lái xe và hành khách có quyền truy cập vào các tính năng Điều hướng đám mây, Hỗ trợ điểm đến và Hỗ trợ thông minh. Điều hướng đám mây được cung cấp thông qua Drive Connect cho phép cập nhật qua mạng theo thời gian thực đối với thông tin định tuyến và giao thông cũng như Địa điểm yêu thích (POI). Để đảm bảo khả năng tìm kiếm được cập nhật, dữ liệu POI của Google được tích hợp. Hỗ trợ điểm đến cũng cung cấp quyền truy cập vào hỗ trợ đại lý trực tiếp 24/7 để xác định điểm đến tiếp theo. Trợ lý thông minh có sẵn sẽ mở rộng theo các khả năng của Trợ lý tiêu chuẩn với đăng ký Drive Connect. Có thể truy cập các tính năng tiện lợi như thời tiết và thông báo dựa trên vị trí, bao gồm tìm kiếm địa chỉ và POI với điều hướng thông qua Trợ lý thông minh. Với Kết nối Wi-Fi, Trợ lý thông minh cung cấp chức năng phát trực tuyến âm thanh tích hợp.

2023 Lexus UX 250h mới mang đến phong cách sống của đô thị và cải thiện động lực lái xe cho năm mô hình sắp tới. Những cải tiến cho chiếc crossover hybrid mang đến những gì khách hàng đang tìm kiếm với việc bổ sung Giao diện Lexus, màn hình cảm ứng lớn hơn và Hệ thống An toàn Lexus + 2.5. Xe sẽ được bán vào cuối mùa hè năm 2022.

Mitsuteru Emoto, kỹ sư trưởng của Lexus International cho biết: “UXh mới nhằm mục đích nâng cao sức hấp dẫn của các phương tiện chạy bằng điện, đặc biệt là xe hybrid EV, bằng cách nâng cao hơn nữa trải nghiệm lái xe và trang bị an toàn tiên tiến theo cách độc đáo của Lexus”, Mitsuteru Emoto, kỹ sư trưởng Lexus International cho biết. “Với sự quan tâm kỹ lưỡng đến từng chi tiết, đội ngũ Lexus đã làm việc để phát triển hai tính năng chính này để khách hàng trên toàn thế giới có thể tận hưởng cảm giác sang trọng và trải nghiệm lái xe thoải mái, an toàn và chắc chắn.”

Xe Lexus UX 250h 2023 có gì mới, giá bao nhiêu

Tại Hoa Kỳ, UX sẽ chỉ có sẵn với hệ thống truyền động hybrid để phù hợp hơn nữa với công việc của thương hiệu hướng tới việc hiện thực hóa một xã hội không có carbon. Với cảm giác lái phấn khích và các lựa chọn đa dạng cho người mua hạng sang, Lexus đang mở rộng danh mục xe điện hybrid (HEV).

Hiệu suất tinh tế và phấn khích.

Lexus đã tìm cách cung cấp cho chiếc 2023 UXh mới một hiệu suất lái xe tinh tế hơn thông qua các cập nhật về phản ứng lái, độ ổn định khi xử lý và chất lượng xe tinh tế. Độ cứng kết cấu được cải thiện bằng cách bổ sung 20 điểm hàn trên thân xe, hệ thống lái và giảm xóc trợ lực điện tử được hiệu chỉnh lại cho phù hợp.

Khả năng giảm thiểu tiếng ồn và độ rung được cải thiện nhờ việc bổ sung lốp xe Bridgestone 18 inch mới được phát triển trên các mẫu xe UXh mới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn