Xe Lamborghini Urus 'Evo' 2023

Một nguyên mẫu của Lamborghini Urus Evo năm 2023 sắp ra mắt đã được phát hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm mới nhất ở Đức, nhưng lần này không có lớp áo ngụy trang màu đen và trắng. Trong hình có màu sơn ngoại thất đen mờ với bánh xe màu đen và kẹp phanh màu đỏ, chiếc SUV cập nhật của Lamborghini cũng có khả năng tăng công suất và giảm trọng lượng lề đường. Giám đốc điều hành của công ty Stephan Winkelmann đã nói với Autocar vào đầu năm nay rằng sẽ có hai vòng cập nhật quan trọng cho Urus trước năm 2024.

Xe Lamborghini Urus 'Evo' 2023

“Chúng ta có hai bước,” anh nói. "Đầu tiên là bản facelift, tăng thêm sức mạnh và ít trọng lượng hơn - đây là ý tưởng - dành cho chiếc xe hướng đến hiệu suất. Và sau đó vào năm 2024, chúng tôi sẽ cải tiến tất cả các dòng xe của mình và Urus là một phần quan trọng của điều này . "
Điều đó có nghĩa là, cũng như chiếc Urus 2023 cập nhật có trọng lượng nhẹ hơn 2200kg ở lề đường, nó sẽ đóng gói nhiều hơn mức 641bhp của chiếc xe hiện tại nhờ các sửa đổi đối với động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép - mặc dù có thể chỉ cao hơn một chút. đã là chiếc xe mạnh mẽ nhất của Tập đoàn Volkswagen sử dụng động cơ này. Nhiều khả năng chiếc xe cập nhật sẽ được đặt tên là Urus Evo, giống như trường hợp của Huracán được nâng cấp tương tự vào năm 2019. 

Xe Lamborghini Urus 'Evo' 2023


Sau đợt cập nhật này, Urus sẽ nhận được một plug-in hybrid vào năm 2024 trước khi nó được thay thế vào nửa sau của thập kỷ bởi một người kế nhiệm hoàn toàn bằng điện.
Điện khí hóa sẽ là chìa khóa để duy trì doanh số bán hàng mạnh mẽ của Urus trên toàn thế giới. Đây là mẫu xe bán chạy nhất của Lamborghini trong ba năm qua (ba lần đầu tiên được bán), bán chạy hơn Huracán gần hai so với một vào năm 2021. Tuy nhiên, các quy định khí thải ngày càng nghiêm ngặt có nguy cơ khiến chiếc SUV không được ưa chuộng, đặc biệt là với người mua ở thành thị, ở các thị trường khác nhau.
Biến thể PHEV của Urus có thể sẽ có một biến thể của hệ thống truyền động được sử dụng bởi người  anh em Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid  . Kết hợp động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép của Tập đoàn Volkswagen với một động cơ điện, hệ thống tạo ra kết quả đầu ra kết hợp là 671bhp và 664lb ft, đồng thời cung cấp phạm vi lái xe chỉ chạy bằng điện là 19 km đồng thời cắt giảm lượng khí thải CO2 xuống 90g / km. 
Xe Lamborghini Urus 'Evo' 2023


Cũng như Cayenne điện khí hóa, Urus cũng chia sẻ nền tảng MLB Evo với  Audi Q8 ,  Bentley Bentayga  và  Volkswagen Touareg , mỗi chiếc hiện đều cung cấp tùy chọn PHEV. 
Winkelmann xác nhận: “Sau khi có xe hybrid, Urus sẽ được chạy điện hoàn toàn, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ là một“ chiếc xe hoàn toàn mới ”. Anh ấy không xác nhận khung thời gian, nhưng do chiếc EV đầu tiên của công ty dự kiến ​​ra mắt vào năm 2028 và chiếc kế nhiệm Urus sẽ là chiếc thứ hai, nó có khả năng sẽ đến sớm trước năm 2029. Không rõ liệu Urus có được cập nhật trở lại hay không vòng đời hiện tại. 
Nhận xét của Winkelmann theo sau khi bắt đầu thử nghiệm mùa đông cho Urus được cập nhật. Một lớp tuyết dày và lớp ngụy trang dày đặc trên nguyên mẫu mà các nhiếp ảnh gia của chúng tôi bắt gặp khiến các chỉnh sửa kiểu dáng đáng kể khó phát hiện, nhưng khu vực hút gió phía trước có vẻ đã được định hình lại xung quanh nửa dưới và nổi bật hơn là phần đầu của nắp ca-pô và ốp lưng đã được định hình lại.
Các tấm bên của nguyên mẫu trông có vẻ ít được điêu khắc hơn so với những chiếc xe hiện tại, mặc dù đây có thể là một hiệu ứng dự định của lớp bọc ngụy trang và trong khi thiết kế phía sau có vẻ như đã được giữ nguyên, chúng ta có thể mong đợi một bộ khuếch tán thấp hơn được định hình lại và thiết kế đèn phanh mới để làm nổi bật.
Mong đợi những thay đổi bổ sung cho Urus cập nhật để mang lại những cải tiến tinh tế cho môi trường cabin, hệ thống thông tin giải trí và khung gầm - và chúng sẽ đi kèm với việc tăng giá nhẹ so với giá khởi điểm 160.000 bảng của chiếc xe hiện tại

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn