Siêu Xe Ferrari Purosangue SUV 5 Chỗ 2023 Giá Bao Nhiêu

Thế giới siêu SUV chưa kết thúc khi Rolls-Royce và Bentley ra mắt những chiếc xe thể thao đa dụng của riêng họ và chúng tôi chắc chắn rằng Ferrari sẽ không mang đến ngày tận thế. Đó là năm 2022 và mọi người đều muốn có những chiếc SUV, kể cả những chiếc xe một phần trăm. Maranello sẽ theo đuổi Cullinan và Bentayga với chiếc SUV 12 xi-lanh của riêng mình, nhưng tập trung nhiều hơn vào chữ "S" hơn là chữ "U." Trước khi ra mắt trong những tháng tới, Purosangue (tiếng Ý có nghĩa là "thuần chủng") đã được bắt gặp thử nghiệm.
Siêu Xe Ferrari Purosangue SUV 2023Siêu Xe Ferrari Purosangue SUV 2023

Được công bố cách đây vài tuần về một mẫu xe "thay đổi cuộc chơi", động cơ V12 sẽ là trung tâm của Ferrari trong số các mẫu SUV. Những người đam mê sẽ rất vui khi biết tin các kỹ sư của Prancing Horse đã tìm ra cách để giữ cho động cơ phân khối lớn tồn tại trong thời đại thu nhỏ. Các quy định chặt chẽ hơn được thực thi bởi các cơ quan chức năng nhằm cắt giảm lượng khí thải đã khiến động cơ tăng áp nhỏ hơn thống trị ngành công nghiệp ô tô, nhưng Purosangue 2023 mới sẽ có động cơ V12 hút khí tự nhiên lớn.
Chúng ta có thể nghe thấy điều đó trong video gián điệp liền kề của một nguyên mẫu sắp sản xuất mang lớp ngụy trang mỏng hơn. Nó chắc chắn nghe có vẻ giống như một động cơ vui vẻ loại bỏ cảm ứng cưỡng bức và chúng ta có thể an toàn cho rằng nó đóng gói khá tốt. Bao nhiêu? đoán của bạn là tốt như chúng ta. Những gì chúng ta biết là đơn vị 6,5 lít bên trong 812 Competizione tạo ra 830 mã lực và 510 pound-feet (692 Newton-mét).

Tuy nhiên, Ferrari đã lập kỷ lục khi nói rằng một động cơ V12 thậm chí còn mạnh hơn đang trên đường ra mắt. Người Ý đã từ chối xác định liệu nó sẽ đi vào Purosangue hay một chiếc xe thể thao, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi đến cuối năm nay khi chiếc xe này sẽ kỷ niệm buổi ra mắt thế giới. Là một mẫu xe bốn cửa lớn với hệ dẫn động tất cả các bánh, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là chiếc Ferrari nặng nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy nó sẽ cần tất cả cơ bắp mà nó có thể có được để đạt được huy hiệu.
Mặc dù nó vẫn được ngụy trang, nhưng chiếc Ferrari thực dụng nhất trong số họ đã trông thể thao hơn rất nhiều so với phần lớn các mẫu SUV ngoài kia. Trên thực tế, chúng tôi có ấn tượng rằng nó giống với những đường nét của một chiếc hatchback cỡ lớn vì khoảng sáng gầm xe rộng rãi mà chúng tôi thường kết hợp với những chiếc SUV đã nhường chỗ cho một hình bóng thuôn dài.
Công ty đã cam kết giữ Purosangue độc ​​quyền như những chiếc xe thể thao truyền thống của mình. Không chỉ vậy, Ferrari sẽ sử dụng chiến lược tương tự là cho phép khách hàng hiện tại được ưu tiên, nhưng chiếc SUV cũng được kỳ vọng sẽ thu hút người mua mới đến với thương hiệu. Giống như Roma coupe và Portofino mui trần, mẫu xe sắp ra mắt sẽ giúp Maranello thu hút khách hàng trẻ tuổi.

Siêu Xe Ferrari Purosangue SUV 2023 Giá Bao Nhiêu.Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn