Porsche Cayenne Coupe 2023 Về Việt Nam

Porsche Cayenne Coupe Về Việt Nam Hôm Qua Giá 5 Tỷ.

Màu trắng, Porsche Cayenne Coupe 2020 Về Việt Nam Hôm Qua Giá 5 Tỷ, co mấy phiên bản của xe Porsche, Porsche Cayenne, Porsche Cayenne Coupe, Porsche cayenne coupe turbo khác gì bản tiêu chuẩn và bản s,

Porsche Cayenne Coupe 2020 về Việt Nam có giá chính hãng gần 5 tỉ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, chưa bao gồm các trang bị chọn thêm của khách hàng.

Porsche Cayenne coupe 2020 cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLE, BMW X6

Porsche Cayenne coupe 2020 cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLE, BMW X6
Trình làng thị trường thế giới cách đây không lâu, 2 chiếc Porsche Cayenne coupe 2020 chính hãng đầu tiên sớm được đưa về Việt Nam thuộc phiên bản tiêu chuẩn. Giá xe thực tế có thể cao hơn mức 5 tỉ đồng bởi nó phụ thuộc vào danh sách tùy chọn thêm khi khách hàng đặt xe.
Phiên bản cao cấp nhất của dòng Porsche Cayenne là Turbo có giá bán lên tới 9,35 tỉ đồng và tổng giá bán cao hơn nếu chủ xe đặt thêm "đồ chơi" có giá trị hàng trăm triệu đồng.  
Porsche Cayenne coupe 2020 phát triển dựa trên nền tảng MLB mới dành cho các dòng SUV của hãng mẹ Volkswagen, hiện ứng dụng trên nhiều mẫu xe như Audi Q7, Bentley Bentayga. Ngoài động cơ đốt trong truyền thống, biến thể coupe của Porsche Cayenne cũng có thêm phiên bản chạy điện, nhắm đến đối thủ Tesla Model X trong tương lai.
Cayenne coupe là biến thể mang phong cách thể thao và điệu đà hơn so với bản tiêu chuẩn. Nếu đặt cạnh các đối thủ, Porsche Cayenne coupe 2020 tỏ ra cân đối và hấp dẫn hơn về mặt thị giác.

Porsche Cayenne coupe 2020 chính hãng về Việt Nam, giá từ 5 tỉ đồng  - ảnh 1

Phiên bản coupe dành cho khách hàng thích xe Cayenne nhưng lại muốn có phong cách thể thao như Panamera hay 911

Động cơ Porsche cayenne Tiêu chuẩn.

Phiên bản tiêu chuẩn của Porsche Cayenne Coupe 2020 trang bị động cơ 3.0 lít V6 với công suất 335 mã lực và mô men xoắn 450 Nm, sức mạnh này giúp xe tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong vòng 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 243 km/giờ.

Động cơ Porsche Cayenne Coupe Turbo

Phiên bản cao cấp nhất Turbo của Cayenne coupe 2020  trang bị động cơ 4.0 lít V8 có công suất 541 mã lực và mô men xoắn 768 Nm, sức mạnh này giúp xe tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong vòng 3,7 giây trước khi đặt tốc độ tối đa 286 km/giờ.
Porsche Cayenne thế hệ thứ 3 đang là mẫu xe chủ lực về mặt doanh số với mức tăng trưởng cao thứ 2 trong danh mục xe của Porsche (12%), chỉ xếp sau Panamera (38%). Trong bối cảnh Macan đang cho thấy những dấu hiệu đáng ngại về doanh số (giảm 11% trong năm 2018 do khách hàng chờ đợi phiên bản mới), Cayenne cần thể hiện mình là chỗ dựa vững chắc để Porsche “bám víu” trong phân khúc SUV hạng sang.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn