Xe Porsche Panamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2023 Màu Đỏ

Xe Porsche Panamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2023.


Xe Porsche Pannamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2020 chiếc màu đỏ tươi rực rỡ

Porsche Panamera GTS của tôi đi kèm với phanh gốm, tay lái phía sau và một tập sách dày đáng sợ giải thích về luật lái xe đáng kể, những hình phạt cho việc phá vỡ chúng ở Bahrain. Những từ mà tù tù hạn chế xuất hiện thường xuyên đủ để can ngăn tôi ra lệnh cho kỵ binh của V-8 hành động trên đường công cộng.

Theo một cách nào đó, mối đe dọa bị đưa vào một nhà tù Bahrain trong vài tháng đảm bảo tôi đã trải nghiệm cả hai mặt của tên lửa đất mới nhất của Porsche.

Theo kịp thời đại

Panamera GTS thế hệ đầu tiên đã hạ gục chiếc Autobahn của Đức với động cơ V-8 hút khí tự nhiên, dung tích 4,8 lít. Nhìn lại, nó là mẫu vật cuối cùng của giống.

Được công bố vào tháng 10 năm 2018, sự thay thế của nó lướt sóng giảm kích thước dịch chuyển với động cơ V-8 4.0 lít tăng áp kép để tạo ra 453 mã lực trong khoảng 6.000 đến 6.500 vòng / phút và mô-men xoắn 457 pound trong phạm vi rộng từ 1.800 đến 4.500 vòng / phút . Nhiều mô-men xoắn ở nhiều nơi hơn là một lợi ích rõ ràng của việc đi turbo; nó sẽ cung cấp cho những người không tán thành một cái gì đó để nhai. Đổ lỗi cho các nhà lập pháp nếu bạn bỏ lỡ động cơ cũ.

Xe Porsche Pannamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2020 chiếc màu đỏ tươi rực rỡ

Con số mô-men xoắn và mô-men xoắn 4.0 lít tự hào lần lượt cao hơn 18 và 73, so với 4,8 của đi. Đó là 113 mã lực cho mỗi hành khách nếu bạn đặt hàng Panamera dưới dạng bốn chỗ ngồi.

Động cơ tăng áp quay bốn bánh của Panamera thông qua hộp số ly hợp kép 8 cấp. Friemuth lưu ý khoảng 75 phần trăm sức mạnh của V-8 đi tới các bánh sau trong điều kiện lái xe bình thường, nhưng sự phân chia liên tục thay đổi khi các yếu tố như điều kiện đường xá, chế độ lái được chọn, góc lái và lực G được ghi lại bởi bevy của cảm biến trên tàu nhập phương trình.

Mỗi lần giảm mô-men xoắn cũng có thể lao tới các bánh sau nếu cần. Ngoài ra, trục trước có thể nhận tới 70 phần trăm của nó, mặc dù điều đó chủ yếu xảy ra nếu bánh sau hoàn toàn mất lực kéo, như khi lái xe trên đường băng giá. Nếu bạn thực sự muốn biết sức mạnh đi đâu, Porsche đã lập trình một thước đo cho thấy sự phân bổ mô-men xoắn thời gian thực vào một trong những màn hình của cụm công cụ. Và, bất kể công suất được phân phối như thế nào, V-8 sẽ gửi Panamera GTS từ 0 đến 60 dặm / giờ trong 3,9 giây và đẩy nó lên tới 181 dặm / giờ.

Xe Porsche Pannamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2020 chiếc màu đỏ tươi rực rỡ

Với những từ tù Bahrain Bahrain, không ngừng vang vọng trong tâm trí tôi, tôi chọn chế độ Bình thường khiêm nhường để đi đến một cụm đảo nhân tạo, hình con cá (không đùa) ngoài khơi bờ biển phía đông nam của đất nước. Sự pha trộn giữa lái xe trong thành phố và đường cao tốc đã thể hiện năng lực của Panamera khi đi lại.

V-8 không có vẻ hoàn toàn tức giận, nhưng có vẻ hơi khó chịu, một lời nhắc nhở liên tục rằng đây là phiên bản thể thao hơn của một chiếc xe đã thể thao. Các chốt bên của ghế thể thao phục vụ cùng chức năng. Hệ thống treo khí hoạt động (không có thiết lập thép cho GTS) mang đến một chuyến đi thoải mái, phù hợp cho những chuyến đi dài hơn. Đi vòng qua các hàng của Toyota Land Cruisers đỗ đôi với đề can bên hông thập niên 90 gợi cho tôi một cách sinh động chiếc Panamera có chiều rộng và dài bằng một chiếc BMW 7-Series trục cơ sở ngắn. Một đội máy ảnh gửi cảnh quay đến màn hình cảm ứng trong bảng điều khiển trung tâm đã giúp ngăn tôi thêm các nếp gấp và các góc khó hiểu vào các tấm thân máy lấy cảm hứng từ 911.

Hình dạng trơn của Panamera phần lớn giữ tiếng ồn của gió trong tầm kiểm soát. GTS nhẹ hơn trên đôi chân của nó so với Turbo và có độ căng cao hơn so với 4S. Nó cũng nhanh, và tôi đánh giá cao phản ứng ga sắc nét trong khi vượt qua hoặc kéo ra khỏi ánh sáng. Mặc dù GTS không vui khi bay qua sa mạc với điều khiển hành trình thích ứng được đặt an toàn ở giới hạn tốc độ, nhưng chắc chắn nó sẽ không phản đối nếu tốc độ tăng.

Tuyến đường dẫn đến đường đua Công thức 1 của Bahrain, nơi trú ẩn an toàn 15 lượt, nơi tôi có thể tự do khám phá phía bên kia tính cách của GTS.

Trong Porsche-speak, từ viết tắt GTS biểu thị một chiếc xe khéo léo pha trộn sự thoải mái mà bạn muốn ở người lái xe hàng ngày với hiệu suất bạn cần để đạt được thành tích đáng tin cậy. Mỗi GTS phải xuất sắc trong hai lĩnh vực đó để được coi là xứng đáng với huy hiệu được lưu trữ, được Porsche giới thiệu vào năm 1963. Ngay cả gia đình đã được phê duyệt, mẫu Sport Turismo thân thiện với Ikea phải có hai mặt. Đưa ra lựa chọn, đó là chìa khóa mà tôi đã yêu cầu trước khi đi bộ đến hố. Tôi chọn chế độ ổ đĩa tích cực: Sport Plus.
Xe Porsche Pannamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2020 chiếc màu đỏ tươi rực rỡ

Sport Turismo là một cái tên lạ mắt cho những gì về cơ bản là một toa xe ga với thân hình cân đối, dễ nhìn. Chỉ mất một vài góc để khám phá tay cầm Panamera Sport Turismo GTS giống như một chiếc xe nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn nhiều. Đó là năng lượng và dễ tiếp cận. Hệ thống lái bánh sau tùy chọn hoạt động giả kim của nó trên Sport Turismo bằng cách giảm bán kính quay vòng ở tốc độ thấp. Hệ thống lái tất cả các bánh xe đã điều chỉnh mô-men xoắn của V-8 để ép xe vào khúc cua trước khi bắn ra. Có thể rời khỏi đường truyền đến các thiết bị của riêng mình, nhưng trên đường đua, nó được hưởng tốt nhất khi được chuyển bằng tay bằng cách sử dụng mái chèo gắn trên vô lăng. Thiết bị tiếp theo lên hoặc xuống gần hơn bao giờ hết nếu Porsche trang bị GTS với hộp số tay.

Đáng ngạc nhiên là tuyến tính cho động cơ tăng áp kép, V-8 vui vẻ phóng tên lửa Panamera lên 140 dặm / giờ trên đường chính của đường đua. Các phanh gốm khổng lồ giảm tốc độ đều đặn và dự đoán về góc đầu tiên. Porsche đã tặng cho GTS một lượng bám và cân bằng đáng kinh ngạc, đặc biệt khi xem xét nó nặng khoảng 4.400 pounds. Sự đánh đổi là hệ thống kiểm soát lực kéo can thiệp thường xuyên hơn tôi muốn. Có thể tắt hoàn toàn, mặc dù tôi không được phép trong thời gian theo dõi. Một chiếc xe như thế này xứng đáng có một khung cảnh tự do hơn giữa đầy đủ và đầy đủ để tăng sự gắn kết giữa xe và người lái.

Động cơ Porsche Pannamera GTS 4.0 V8.


Xe Porsche Pannamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2020 chiếc màu đỏ tươi rực rỡ

Nội Thất Porsche Pannamera GTS.

Xe Porsche Pannamera GTS Giá Bao Nhiêu Tiền Đời 2020 chiếc màu đỏ tươi rực rỡ

Nếu bạn không muốn liên kết với Panamera thì sao? Ổn mà; nó không bám và nó sẽ không phán xét bạn vì điều đó. Giống như các biến thể Panamera khác, cabin của GTS là một nơi thư giãn thú vị. Hệ thống thông tin giải trí được hiển thị trên màn hình độ phân giải cao 12,3 inch dễ sử dụng và đây là chiếc Panamera đầu tiên được trang bị màn hình hiển thị hướng lên trên, cho đến thời điểm này.

Buồng lái không buộc công nghệ của nó vào người lái hoặc làm cho chiếc xe có cảm giác như một chiếc xe thể thao cho tàu vũ trụ, mặc dù. Người lái ngồi thấp với công tắc đánh lửa ở bên trái tay lái, nơi những người đam mê Porsche mong muốn tìm thấy nó, và mọi bộ phận của nội thất đều được làm bằng vật liệu cao cấp như da, Alcantara và nhôm thật (hoặc, tùy chọn, carbon sợi) cắt. Có rất nhiều cách để cấu hình Panamera GTS mà tôi đã ngạc nhiên khi không tìm thấy một phòng tắm hơi trong danh sách các tùy chọn chi phí thêm. Porsche cung cấp công nghệ hỗ trợ lái xe bán tự động cho những lần mất hết hy vọng và thực sự không có lý do nào để thử liên kết với chiếc xe.

Được vận hành tốt trên đường và thông thạo các vòng đua nóng, GTS là biến thể lái tốt nhất của chiếc Porsche Panamera có khả năng vô cùng lớn. Nó sẽ giữ sự khác biệt này trong tương lai gần, trừ khi Porsche bất ngờ phá vỡ truyền thống và để bộ phận đua xe của mình sinh ra một chiếc Panamera GT3 RS. Nhưng cảnh báo cuối cùng là giá cả; Tôi không thể nhắm mắt làm ngơ trước việc GTS thực sự không rẻ. Giá khởi điểm ở mức 128.300 USD cho Panamera tiêu chuẩn và 134.500 USD cho mẫu Sport Turismo trước khi Porsche bổ sung khoản phí đích 1.050 USD bắt buộc.


Mới hơn Cũ hơn