Xe Aston Martin Vantage Roadster mới 2023 Bao Nhieu Tiền

Mâu Mui Trần 2 Cửa Aston Martin✅ Vantage Roadster mới ✅2020: những hình ảnh đầu tiên được lộ diện.


Drop-top chạy bằng động cơ V8 sẽ mang trên chiếc Porsche 911 Cabriolet với hơn 500 mã lực và mức giá khoảng 130.000 bảng

Aston Martin đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của một chiếc Vantage Roadster mới, ở dạng nguyên mẫu kỹ thuật, trước khi ra mắt dự kiến ​​trong những tháng tới.

Đối thủ Aston Martin.


Biến thể coupé mui cứng của đối thủ Porsche 911 đã được bán ở dạng hiện tại kể từ năm 2018, sau khi ra mắt tại triển lãm xe hơi Los Angeles 2017 , dẫn đầu sự tái thiết kế của công ty Anh như một phần của Kế hoạch Thế kỷ thứ hai của CEO Andy Palmer .

Roadster vẫn giữ được tư thế thấp, rộng của chiếc coupé, với những thay đổi về kiểu dáng được giới hạn trong việc bổ sung một mui mềm gấp vải. Thanh ánh sáng phía sau mỏng của Vantage và cánh lướt gió kiểu đuôi vịt được giữ lại, cũng như bộ chia trước nổi bật và bộ khuếch tán phía sau.

Với sự ra mắt của Vantage Roadster mới 2020, Aston Martin sẽ cung cấp một biến thể chuyển đổi của mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm hiện tại, ngoại trừ chiếc saloon Rapide bốn cửa , hiện chỉ được bán dưới dạng AMR tập trung vào hiệu suất . Hiện vẫn chưa rõ liệu biến thể AMR của Vantage , có hộp số sàn 6 cấp duy nhất trong phạm vi của nhà sản xuất, sẽ được cung cấp dưới dạng thả xuống.

Chưa có thông tin chi tiết kỹ thuật nào của Vantage Roadster, nhưng dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép 503 mã lực như chiếc coupé, mặc dù có sự hy sinh hiệu suất phân đoạn do trọng lượng tăng thêm của mái gấp và cấu trúc cần thiết giằng.

Aston Martin đã xác nhận mẫu xe này sẽ có mặt trên toàn cầu vào mùa xuân năm tới. Như với DB11 Volante , nó có thể được dự kiến ​​sẽ đưa ra mức phí bảo hiểm xấp xỉ 8% so với mui cứng, cho thấy mức giá khởi điểm khoảng 130.500 bảng.

Việc ra mắt sẽ theo tiết lộ cao cấp của DBS GT Zagato chạy giới hạn , kết hợp DB4 GT Zagato được tái tạo đích thực trong bộ sưu tập DBZ Centenary độc quyền của Aston Martin.

Mâu Mui Trần 2 Cửa Aston Martin Vantage Roadster mới 2020: những hình ảnh đầu tiên được  lộ diện.

Mâu Mui Trần 2 Cửa Aston Martin Vantage Roadster mới 2020: những hình ảnh đầu tiên được  lộ diện.

Mâu Mui Trần 2 Cửa Aston Martin Vantage Roadster mới 2020: những hình ảnh đầu tiên được  lộ diện.

Mâu Mui Trần 2 Cửa Aston Martin Vantage Roadster mới 2020: những hình ảnh đầu tiên được  lộ diện.Mới hơn Cũ hơn