BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

Chiếc Xe Thể Thao 2 Cửa BMW M8 Coupe Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì.

Đó là chiếc BMW Road nhanh nhất từ ​​trước đến nay, đây là mẫu xe đắt nhất của BMW và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, nó nhiều hơn một chiếc BMW M5 với hai cửa ít hơn và thân xe đẹp hơn. Có thể nói đây là đối thủ lớn của Maserati Ghibli của ý.

Tuy nhiên, rất nhiều khối xây dựng M8 được chia sẻ với M5, bắt đầu với một nền tảng được chia sẻ trên 5 , 7 và 8 Series . Động cơ và hộp số của M8 giống như của M5, công suất 616bhp mạnh mẽ đi kèm, và hầu hết các phần cứng treo cũng vậy. Có lợi thế năng động trong chiều dài cơ sở ngắn hơn 201mm của M8, nhưng cũng có một loạt các sửa đổi, chi tiết trong hộp công nghệ, nhằm mục đích làm sắc nét sự nhanh nhẹn của nó.

NGOẠI THẤT BMW 8 SERIES.


BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

Các vũ khí khác trong kho vũ khí M8, tất cả chúng đều được thiết kế để chứa, kiểm soát và tận dụng tiềm năng tăng tốc 616bhp khi áp dụng cho một khối lượng khổng lồ 1885kg, bao gồm hệ dẫn động bốn bánh, vi sai chống trượt giới hạn cơ học, kiểm soát lực kéo, ESP và một bộ tứ của Michelin 20in, những chiếc bánh nhỏ hơn một chút so với mặt trận. Đó là bởi vì các mô-men xoắn lớn hơn có thể được điều khiển về phía sau tùy thuộc vào chế độ lái, điều tối thượng trong số này, khá ly kỳ, biến M8 thành một cỗ máy dẫn động bánh sau thuần túy, như với M5.


BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

Phiên bản Cạnh tranh - biến thể M8 duy nhất mà Vương quốc Anh sẽ nhận được - cũng được hưởng lợi từ việc lắp động cơ cứng giúp cải thiện khả năng quay đầu, khối lượng của hệ truyền động buộc phải quay nhiều hơn ngay lập tức trong cơ thể. Sự thay đổi này cũng làm tăng sự rõ ràng của nhạc nền của V8.
Tuy nhiên, lần đầu tiên lên xe này và bạn có thể thấy mình đột nhiên thiếu mục đích rõ ràng khi bạn khảo sát một lựa chọn gần như khó hiểu về các chế độ lái đã đưa lên trạm (rất thoải mái).

Lướt trên một cặp nan hoa vô lăng với các nút bấm dày đặc là một cặp đòn bẩy được anot hóa màu đỏ được đánh dấu mật mã. Chế độ M của Miên và và Cài đặt trực tiếp, thứ ba mang biểu tượng ống xả đôi. Vai trò cuối cùng của những điều này ít nhất là rõ ràng hơn, nhưng những cái khác thì không rõ ràng. 

Bên cạnh đó là một thiết bị truyền động giúp nuông chiều thực tiễn gần đây của ngành công nghiệp sắp xếp lại các chức năng của nó một cách vô nghĩa, núm vặn có nắp bằng kính này đôi khi chuyển sang trạng thái trung tính. Tuy nhiên, sự quen thuộc sẽ xoa dịu bất kỳ sự bất mãn ban đầu nào với những phát minh này, cũng như lời hứa, chứa đựng tiếng gầm rú của ống xả chất béo của M8. Không đề cập đến một sự khởi đầu mạnh mẽ từ phần còn lại nếu bạn cho bàn đạp ga hợp kim của nó một prod phong nha. 

Nếu trải nghiệm đầu tiên của bạn về chiếc xe này liên quan đến việc lái nó quanh đường đua, như chúng tôi đã làm, bạn sẽ vô cùng ấn tượng, đừng bận tâm đến những thách thức của việc sắp xếp 616bhp, mô-men xoắn 553lb và hiệu ứng động học của 1885kg bắn vào một góc. Tất nhiên, M8 là đường thẳng nhanh, nhưng đáng nhớ hơn và có tính giải trí cao, là khả năng tiếp tục nhanh chóng ở bất cứ nơi nào theo dõi rắn, đặc biệt nếu rắn liên quan đến những người quét nhanh, dài. Chiếc BMW chạy qua những khúc cua như thế này với tư thế đĩnh đạc và sự kìm kẹp của Araldite khiến bạn phải suy nghĩ, mọi lúc, rằng bạn có thể đã đi nhanh hơn.

Vòng quay chặt hơn, kiểm tra khí phách của cả phanh và lốp, nó điều hướng một cách chắc chắn gọn gàng, nếu không phải là môn thể thao chân nhẹ của một cái gì đó nhỏ hơn và nhẹ hơn hữu ích. Cũng như nhiều chiếc xe M cỡ lớn gần đây của BMW, M8 mang đến một màn hình đáng chú ý về quản lý khối lượng và động lượng, chỉ dành cho người lái xe nổi lên khi bạn quá tham vọng. Đó là với ổ đĩa bốn bánh tham gia. 

Nhãn M-Dynamic nghe có vẻ không phù hợp với chế độ tắt thiết lập an toàn động lực phía sau, biến chiếc coupe khá lớn của Đức này thành một chiếc xe cơ bắp của Mỹ thế kỷ 21. Lốp rít, khói lốp, hủy lốp - tất cả đều là của bạn nếu bạn đủ điên, mặc dù M8 có thể điều khiển được nhiều hơn bất kỳ chiếc xe cơ bắp nào từ thập niên 60. Có phạm vi để khiến bản thân gặp rắc rối nghiêm trọng với quá nhiều sức mạnh dồn nén qua một cặp miếng vá tiếp xúc đơn thuần, nhưng ít nhất, bạn đã được cứu, ở một mức độ nào đó, bởi khả năng dự đoán và lăn bánh thấp của BMW, cũng như chỉ đạo chính xác. Bạn không cảm thấy bị nghiền nát, lực rung của vi phạm bám dính, nhưng bạn có thể sẽ khó khăn đến mức những thứ độc đáo xúc giác này chỉ là thứ yếu. Và rất nhiều như vậy, một nghi phạm, trên một đường đua ướt. Một điều tốt, sau đó, rằng hệ thống phanh bằng dây triệu hồi rất chậm quyết định, mặc dù chúng cho bạn biết ít hơn trong những khoảnh khắc trước khi khóa hơn so với loại tốt nhất của loại thông thường. Đĩa carbon-gốm, tình cờ, là một lựa chọn. 
BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

Vì vậy, sự đáp ứng tuyến tính đã được hứa hẹn của Sven Esch là có, chiếc xe này dễ dàng xử lý một cách đáng ngạc nhiên bất chấp tốc độ khủng khiếp của nó và không phải là khối lượng không đáng kể. Khi các thiết bị hỗ trợ điện tử của nó được giải phóng và giới hạn đã đạt đến sự thay đổi đuôi của M8 với một chút duyên dáng, làm cho nó dễ dàng hơn để bắt. Nếu bạn đang sử dụng hệ dẫn động bốn bánh - điều đó có lẽ là khôn ngoan - bạn sẽ cảm thấy các bánh trước kéo bạn ra khỏi sự trôi dạt của mình, cho dù là vô tình hay đam mê. Trên thực tế, khả năng tăng tốc của M8 không hoàn toàn man rợ như thời gian 3,2 giây 0-62mph của nó ngụ ý, khả năng bẻ khóa của nó thường được tăng cường nhờ lực kéo của tất cả các bánh, nhưng sẽ ít có khả năng vượt qua tốc độ của nó. các góc. 

Hiệu suất của nó trong thế giới thực của những con đường hơn là những đường đua, hay những đường đua trơn tru, ít bóng bẩy hơn một chút. Mạch Portimao phần lớn không bị xáo trộn bởi những va chạm mà sự xâm nhập của nó, nó nổi lên, đôi khi có thể chứng minh khá bất ngờ. Các đỉnh nhỏ, các làn rộng trên làn đường trong Tarmac, các rặng núi đều có thể gây ra các chuyển động thẳng đứng, đột ngột mà hệ thống treo không thể hấp thụ đầy đủ, sau đó, vết sưng nhẹ sau đó bị xẹp xuống một chút so với sẵn sàng. Những con đường nhấp nhô, thường xuyên nhấp nhô của Anh có thể chứng minh điều gì đó về bữa ăn cho hệ thống treo của M8, bất kể chế độ giảm xóc đã chọn của bạn.  

Thật đáng tiếc, không chỉ vì lý do thoải mái rõ ràng, mà còn bởi vì nó thu hẹp phạm vi hành vi của một chiếc xe nhiều lớp hấp dẫn khác. Sở hữu một cái và bạn có thể dành thời gian làm việc thông qua các thiết lập smorgasbord, tận hưởng một số thứ bạn đã trả tiền. Cuối cùng, bạn sẽ thú nhận một bộ đôi ưa thích của riêng bạn có thể nhanh chóng được triển khai thông qua các nút M1 và M2 màu đỏ đó, làm cho chiếc xe M này trở thành một con thú ít phức tạp hơn so với lần đầu tiên xuất hiện.

Những khoảnh khắc vận động êm dịu cũng sẽ cho phép bạn tận hưởng một cabin được trang bị lộng lẫy, có thể được bọc trong một loạt các lớp da bán chần, bảng điều khiển phong cách có nhiều hỗ trợ kỹ thuật số thế kỷ 21. Tất nhiên bao gồm màn hình hiển thị tuyệt vời, màn hình điều hướng màn hình rộng, trợ lý cá nhân trực tiếp và phạm vi, tất nhiên, để cài đặt chương trình không chỉ cho khung gầm, động cơ và truyền mà còn cả cảm giác phanh. Chiếc xe này cảm thấy rất đầy đủ và đắt tiền, nếu không hoàn toàn xa hoa như giá sáu chữ số có thể ngụ ý. Và mặc dù kích thước của nó, những người ở phía sau sẽ thấy mình bị giới hạn quyết định.

ĐỘNG CƠ CỦA BMW 8 SERIES.

Nơi Faro, Bồ Đào Nha  Giá £ 123.435  Bán tháng mười một  động cơ V8, 4395cc, turbo tăng áp, xăng điện 616bhp tại 6000rpm Mô-men xoắn 553lb tại 1800-5800rpm Hộp số 8-spd tự động  Trọng lượng không tải 1885kg Tốc độ tối đa 155mph (190 delimited)  0-62mph 3.2sec tiết kiệm nhiên liệu 25,4mpg CO2 242g / km Đối thủ của Audi R8 , Mercedes AMG GT

BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

NỘI THẤT BMW 8 SERIES.


BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

BMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có GìBMW M8 2 Cửa Màu Đỏ Giá Từ 122,000 Bảng Anh Có Gì

GIÁ BMW 8 SERIES COUPE M:

Tại Anh giá 122 nghìn bảng tương đương 3,6 tỷ đồng, nếu về việt nam giá khoảng 9 tỷ.Mới hơn Cũ hơn