Xe Land Rover Defender 2022 Mẫu 7 Chỗ Ra Mắt Toàn Mới

Xe Land Rover Defender 2022 Ra Mắt Hồi Sinh Hoàn Toàn Mới Từ Lịch Sử 70 Năm.

Không thể so sánh, không thể ngăn cản: Một biểu tượng được mô phỏng lại cho thế kỷ 21
Được thiết kế với mục đích, được thiết kế để gây hứng thú: Thông minh và đặc trưng với một hình bóng có thể nhận ra ngay lập tức có các yếu tố Defender đặc trưng bao gồm phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn
Trông có vẻ khó khăn, khó khăn: Kiến trúc D7x bền bỉ được thiết kế để chịu được quy trình Thử nghiệm sự kiện cực đoan, trên và vượt tiêu chuẩn thông thường cho một chiếc SUV
Chuyên gia đẳng cấp thế giới trên đường và trên đường: Land Rover Defender mới định nghĩa lại khả năng, khả năng vượt mọi địa hình là điều không thể nghi ngờ, sự thoải mái trên đường làm tăng thêm tính cách của nó
Expedition-ready: Một m tải trọng aximum lên đến 900kg, tải mái tĩnh lên đến 300kg, tải mái năng động của 168kg, công suất 3,720kg * và chiều sâu lội lên tới 900mm kéo kết hợp để làm mới Defender 4x4 cuối cùng cho đường bộ cuộc phiêu lưu
Công nghệ off-road thông minh: Công nghệ tiên phong 2 địa hình tiên phong của Land Rover giúp trò chơi trở lại với chương trình Wade mới và Phản hồi địa hình có thể định cấu hình off-road đầu tiên trên thế giới cho phép các chuyên gia và người mới tối ưu hóa lực kéo bất kể điều kiện nào
Thoải mái trên đường : New Defender được sáng tác trên bất kỳ mặt đường nào với sự thoải mái tối đa đảm bảo các hành trình dài được bao phủ dễ dàng
Hiệu quả cốt lõi: Hệ thống truyền động điện được giới thiệu cho Defender với các tùy chọn xe điện hybrid và plug-in nhẹ tiên tiến, cũng như động cơ xăng và diesel mạnh mẽ và hiệu quả
21 st công nghệ thế kỷ: ra mắt mới Pivi Pro thông tin giải trí có tính năng một giao diện trực quan trong khi cập nhật phần mềm-Over-The-Air cung cấp phần mềm mới nhất tại mọi thời điểm, mọi nơi trên thế giới
Giảm thiểu, nội thất có mục đích: Nội thất chức năng, bền và linh hoạt là duy nhất với các yếu tố cấu trúc tiếp xúc và ghế nhảy phía trước trung tâm - hoàn hảo để chia sẻ cuộc phiêu lưu với gia đình
Gặp gỡ gia đình: Defender 110 có sẵn chỗ ngồi 5 + 2 trong bốn Gói phụ kiện riêng biệt (Explorer, Phiêu lưu, Quốc gia và Thành thị) và với 170 phụ kiện riêng lẻ, sẽ được tham gia bởi Defender 90 nhỏ hơn và các mô hình thương mại linh hoạt và bền bỉ
Có khả năng những điều tuyệt vời : Hậu vệ có sức mạnh bên trong cần thiết để biến những điều tuyệt vời xảy ra. Nhà vô địch của những người có can đảm để giúp đỡ những người khác không dám, hoặc không thể đi
Đối tác toàn cầu: Land Rover tiếp tục hợp tác nhân đạo lâu dài với Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) với Người bảo vệ là trung tâm nếu điều đó xảy ra.
Chọn mô hình của bạn: 90 quảng cáo sẽ có giá từ 35.000 bảng Anh (cộng VAT), 90 giá biểu thị là 40.000 bảng và 110 bắt đầu từ 45.240 bảng Anh tại Anh.


Đây là Land Rover Defender mới. Một biểu tượng được mô phỏng lại cho thế kỷ 21, nó thông minh, có khả năng và an toàn cho tất cả các gia đình, và trong một thể loại của riêng mình.

New Defender được xây dựng cho những trái tim phiêu lưu và đầu óc tò mò, cho những người biết giá trị của cộng đồng và cố gắng tạo ra sự khác biệt.

Một lựa chọn động cơ diesel và động cơ diesel sạch hơn tiên tiến đảm bảo New Defender có sức mạnh, khả năng kiểm soát và hiệu quả cho mọi môi trường, trong khi hệ thống truyền động Xe điện hybrid cắm điện (PHEV) sẽ tham gia vào năm tới mang đến triển vọng tiến bộ chỉ có EV .

Khi ra mắt, dòng xăng bao gồm P300 bốn xi-lanh và P400 sáu xi-lanh mạnh mẽ, có công nghệ Xe điện Mild Hybrid hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn một cặp động cơ bốn xi-lanh - D200 và D240 mạnh mẽ - cả hai đều cung cấp mức tiết kiệm nhiên liệu 37,2mpg (7,6 l / 100km) và lượng khí thải CO2 199g / km (tương đương NEDC).

Các giải pháp kỹ thuật sáng tạo hỗ trợ ổ đĩa hiệu quả, bao gồm cả gầm xe phẳng, vừa tối ưu hóa hiệu suất khí động học (thấp đến 0,38Cd) vừa bảo vệ gầm xe.

Hình bóng không thể nhầm lẫn là quen thuộc nhưng mới. Nó trông cứng rắn và khó khăn nhưng được thiết kế với mục đích và thiết kế để kích thích. Mang tính biểu tượng về tên, hình dạng và khả năng, Defender có thể được cá nhân hóa để cho phép chủ sở hữu tận dụng tối đa thế giới của họ.


Trải qua bảy thập kỷ đổi mới tiên phong, Land Rovers đã giành được một vị trí độc nhất trong trái tim của những nhà thám hiểm, cơ quan nhân đạo và những gia đình phiêu lưu trên khắp thế giới. Đã được chứng minh trong môi trường khắc nghiệt nhất trên trái đất, New Defender duy trì dòng máu này.

Bên cạnh sự sang trọng và tinh tế của gia đình Range Rover và những chiếc SUV Discovery có khả năng cao và linh hoạt, New Defender hoàn thành triều đại Land Rover. 110 chỉ là khởi đầu cho gia đình của những chiếc 4x4 có khả năng và bền bỉ nhất thế giới này. Nó sẽ nhanh chóng được theo sau bởi một trục cơ sở nhỏ gọn, ngắn 90, trước khi một cặp mô hình thương mại thực tế tham gia vào năm 2020.


Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và sự tôn trọng đối với bản gốc, New Defender mang đến khả năng biến đổi. Các công nghệ tiên tiến trên mọi địa hình xác định lại cuộc phiêu lưu trong thế kỷ 21, vẫn đúng với tinh thần tiên phong đã trở thành một dấu ấn của Land Rover trong 71 năm.


Một hình bóng đặc biệt làm cho New Defender có thể nhận ra ngay lập tức, với phần nhô ra phía trước và phía sau tối thiểu mang đến góc tiếp cận và khởi hành tuyệt vời. Các nhà thiết kế của Land Rover đã tái hiện các thương hiệu Defender quen thuộc trong thế kỷ 21, mang đến cho chiếc 4x4 mới một tư thế thẳng đứng và cửa sổ ánh sáng Alps trên mái nhà, trong khi vẫn giữ cửa sau phía sau có bản lề và bánh xe dự phòng gắn bên ngoài khiến cho bản gốc trở nên dễ nhận biết .


Do đó, Defender 110 cung cấp cấu hình chỗ ngồi năm, sáu hoặc 5 + 2, với không gian tải phía sau hàng ghế thứ hai lên tới 1.075 lít, và nhiều nhất là 2.380 lít khi hàng ghế thứ hai được gập lại. Defender 90 sẽ có thể chứa sáu người trong một chiếc xe có chiều dài của một chiếc hatchback nhỏ gọn của gia đình


Một chiều rộng biến đổi của khả năng làm cho New Defender khác biệt. Hệ dẫn động tất cả các bánh vĩnh viễn và hộp số tự động hai cấp, vi sai trung tâm và Tùy chọn khóa sau chủ động tùy chọn đảm bảo nó có tất cả các phần cứng cần thiết để vượt trội trên cát mềm của sa mạc, lãnh nguyên băng giá của Bắc cực và mọi nơi ở giữa.

Cấu hình phản hồi địa hình có thể ra mắt trên New Defender, cho phép những người đi đường có kinh nghiệm điều chỉnh các cài đặt phương tiện cá nhân để phù hợp hoàn hảo với các điều kiện, trong khi những người lái xe thiếu kinh nghiệm có thể cho phép hệ thống phát hiện các cài đặt xe phù hợp nhất cho địa hình, sử dụng chức năng Tự động thông minh.


New Defender là công nghệ tiên tiến vì nó bền. Nó giới thiệu hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới của Land Rover. Màn hình cảm ứng thế hệ tiếp theo trực quan và thân thiện với người dùng, yêu cầu ít đầu vào để thực hiện các tác vụ được sử dụng thường xuyên, trong khi thiết kế luôn bật của nó đảm bảo đáp ứng gần như tức thì.

Ngoài ra, New Defender đưa công nghệ Software-Over-The-Air (SOTA) lên một tầm cao mới, với 14 mô-đun riêng lẻ có khả năng nhận các bản cập nhật từ xa. Bằng cách tải xuống dữ liệu trong khi khách hàng đang ngủ ở nhà hoặc ở những địa điểm xa, New Defender sẽ trở nên tốt hơn theo tuổi: khi các bản cập nhật điện tử đổ xuống xe ngay lập tức, không chậm trễ và không cần phải đến nhà bán lẻ Land Rover.

Kiến trúc cơ thể mới cung cấp giải phóng mặt bằng của hình học off-road 291mm và đẳng cấp thế giới, mang lại góc tiếp cận 110, điểm dừng và góc khởi hành lần lượt là 38, 28 và 40 độ (độ cao Off-Road). Độ sâu lội tối đa 900mm của nó được hỗ trợ bởi chương trình Wade mới trong hệ thống Địa hình 2, đảm bảo người lái có thể vượt qua vùng nước sâu với sự tự tin hoàn toàn.
Trên vùng đất khô, công nghệ ClearSight Ground View tiên tiến của Land Rover giúp người lái tận dụng tối đa khả năng chinh phục hoàn toàn của Defender bằng cách hiển thị khu vực thường được che giấu bởi nắp ca-pô, ngay trước bánh trước, trên màn hình cảm ứng trung tâm.


Kiến trúc D7x (cực kỳ bền bỉ) được thiết kế theo mục đích mới của Land Rover dựa trên cấu trúc nhôm nguyên khối nhẹ để tạo ra cấu trúc thân xe cứng nhất mà Land Rover từng sản xuất. Nó cứng hơn ba lần so với các thiết kế thân trên khung truyền thống, cung cấp nền tảng hoàn hảo cho hệ thống treo khí nén hoặc cuộn dây hoàn toàn độc lập và hỗ trợ các hệ truyền động điện mới nhất.

New Defender đã trải qua hơn 62.000 thử nghiệm để đăng xuất kỹ thuật, trong khi khung gầm và kiến ​​trúc thân xe đã được thiết kế để chịu được quy trình Thử nghiệm sự kiện cực đoan của Land Rover - các tác động lặp đi lặp lại và duy trì, trên và vượt tiêu chuẩn thông thường đối với xe SUV và xe khách .


Do đó, New Defender xác định lại độ rộng của khả năng, nâng cao ngưỡng cho cả độ chắc chắn trên đường và sự thoải mái trên đường. Nó có thể đàm phán các đường phố đông đúc một cách dễ dàng như leo núi, băng qua các sa mạc và chịu được nhiệt độ đóng băng. Xử lý được mài giũa cẩn thận của nó mang lại cả một ổ đĩa bổ ích và sự thoải mái đường dài hạng nhất trên mọi địa hình.


New Defender sẽ có sẵn trong các thiết kế thân xe 90 và 110, với tối đa sáu chỗ ngồi trong 90 và tùy chọn năm, sáu hoặc 5 + 2 chỗ ngồi trong 110. Phạm vi mô hình bao gồm Defender, First Edition và hàng đầu của Defender Các mô hình X, cũng như các gói đặc tả tiêu chuẩn, S, SE, HSE. C ustomers sẽ có thể cá nhân hóa chiếc xe của họ theo những cách nhiều hơn bất kỳ Land Rover trước với bốn Gói phụ kiện. Mỗi gói Explorer, Adventure, Country và Urban đều mang đến cho Defender một tính cách riêng biệt với một loạt các cải tiến được lựa chọn đặc biệt. Mẫu First Edition độc quyền có đặc điểm kỹ thuật độc đáo và sẽ có sẵn trong suốt năm đầu tiên sản xuất.


Khách hàng cũng sẽ có thể lựa chọn một màng bảo vệ Satin mới để làm cho lớp sơn bên ngoài bền hơn. Lớp bọc bền vững, không dung môi và hoàn toàn có thể tái chế giúp bảo vệ chống lại mọi thứ từ vết trầy xước cho đến vết sần sùi và sẽ có sẵn như là một lựa chọn phù hợp với nhà máy với các màu Indus Silver, Gondwana Stone và Pangea Green, mang lại vẻ ngoài hiện đại độc đáo vì nó bảo vệ Sơn mới của Defender.

Mới hơn Cũ hơn