Maserati Có Xe Động Cơ Điện EVs Và Hybrid Từ 2024

Maserati Có Xe Động Cơ Điện EVs Và Hybrid vào năm 2021

2020 Ghibli sẽ là chiếc hybrid đầu tiên, với chiếc xe thể thao điện và SUV mới tiếp theo; Granturismo mới sẽ cung cấp năng lượng điện


Maserati đã phát hành một kế hoạch sản phẩm chi tiết rộng rãi trong một thông báo gây sốc, hứa hẹn một loạt các mô hình mới với hệ truyền động điện khí hóa. 

Là một phần của chương trình đầu tư trị giá 5 tỷ euro (4,43 tỷ đồng) của công ty mẹ Fiat Chrysler Automenses , Maserati sẽ nâng cấp rộng rãi các cơ sở sản xuất của mình, nhưng mọi thứ sẽ tiếp tục được xây dựng tại Ý. 

Mẫu Xe Thể Thao Hạng Sang Từ Ý Sẽ Có Giá Bao Nhiêu?Phiên bản mới đầu tiên xuất hiện sẽ là chiếc Ghibli được cập nhật mạnh mẽ , sẽ được công bố vào năm 2021 tới. Điều này sẽ có hệ thống truyền động điện hybrid đầu tiên của thương hiệu, dự kiến ​​sẽ là một hệ thống xăng-điện cắm điện mới cung cấp một phạm vi điện hoàn toàn có thể sử dụng và số liệu CO2 cực thấp. Đối thủ của BMW 5 Series cũng sẽ có khả năng lái tự động cấp 2, với Maserati dự định sẽ tiến tới các tính năng Cấp 3 'bắt tay' trong tương lai gần. 

Tiếp theo sẽ là chiếc Maserati hoàn toàn mới đầu tiên kể từ năm 2015 - một chiếc xe thể thao dự kiến ​​sẽ mang  tên Alfieri  của mẫu xe ý tưởng 2014. Nó sẽ được sản xuất tại Modena, nơi sẽ có "nâng cấp dây chuyền sản xuất chính để phù hợp với hệ thống truyền động điện của nó". Bên cạnh biến thể pin điện mạnh mẽ, tuy nhiên, cũng sẽ có các tùy chọn xăng thông thường. 

Vào năm 2021, một chiếc SUV mới sẽ được tung ra để ngồi dưới Levante . Được cho là đóng "vai trò hàng đầu cho thương hiệu nhờ vào các công nghệ tiên tiến", nó đòi hỏi khoản đầu tư khoảng 800 triệu euro (708 triệu bảng) để xây dựng một dây chuyền sản xuất mới sẽ mở vào mùa xuân tới. Những chiếc xe tiền-series đầu tiên sẽ xuất hiện vào đầu năm 2021. Một phiên bản mui trần của Alfieri cũng sẽ xuất hiện vào năm đó. 

Sau đó,  Granturismo và Grancabrio sẽ trở lại cho thế hệ thứ hai được cho là "báo trước thời đại điện khí hóa hoàn toàn cho Maserati". Người phát ngôn đã xác nhận với Autocar, tuy nhiên, những chiếc xe này cũng sẽ có sẵn với động cơ xăng. Cặp đôi mới đòi hỏi khoản đầu tư hơn 800 triệu euro vào trung tâm sản xuất tại Maserati của Torino. 

Chưa được xác nhận trong bản phát hành mới nhất nhưng được xem trước trong kế hoạch sản phẩm bị rò rỉ vào tháng trước sẽ là một chiếc saloon Levante và Quattroporte hoàn toàn mới , dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. 

Xây dựng một cửa hàng sơn mới, được tuyên bố là "được trang bị các công nghệ tác động môi trường thấp, sáng tạo",  đã bắt đầu ở Modena.  Điều này thậm chí sẽ cho phép khách hàng của Maserati xem chiếc xe của họ trải qua quá trình sơn. Một phát triển hơn nữa là một hội thảo tùy biến chuyên dụng.

Mới hơn Cũ hơn