Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2023 Khi Nào Ra Mắt

Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2022 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt.

Chúng ta cùng xem lại mẫu Jaguar XJ cũ này, trong khi chờ thông tin mẫu mới 2023 lộ diện. Thiết kế của ngoại thất của XJ vẫn bền bỉ với thời gian, dù bạn sử dụng nó bao nhiêu năm, thì bạn vẫn luôn ấn tượng khi cầm lái trên đường,

Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2020 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt màu trắng

Jaguar XJ có phải là một chiếc xe tốt?.

Theo tiêu chuẩn siêu xe sang trọng , Jaguar XJ 2019 chỉ đơn thuần là OK. Mặc dù cabin của nó có vẻ trang nghiêm và tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên, một cái nhìn gần hơn cho thấy XJ thua xa hầu hết các đối thủ về cả công nghệ tiên tiến và vật liệu cabin chất lượng. Đó là một vấn đề ở mức giá này. Về mặt tích cực, động cơ tăng áp mạnh mẽ của XJ và khả năng xử lý thể thao - đặc biệt là cho chiếc xe trục cơ sở ngắn - làm cho nó thú vị khi lái xe. Các mô hình trục cơ sở dài là một chút nhanh nhẹn nhưng mượt mà hơn trên đường.

Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2020 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt đầu xe

Có nên mua Jaguar XJ?

Những chiếc xe hạng sang cỡ lớn thường không liên quan đến động lực lái xe ly kỳ. Jaguar XJ là một ngoại lệ. Nó hoạt động giống như một biến thể giá cả phải chăng hơn của chiếc Porsche Panamera định hướng hiệu suất . Người mua hàng cũng sẽ làm tốt để kiểm tra Lexus LS , có giá tương đương với XJ và có một hồ sơ đáng tin cậy về độ tin cậy dự đoán.

Nếu bạn thích ở lại trong thương hiệu Jaguar, hãy xem xét một trong những phương tiện khác của nhà sản xuất ô tô. Các mô hình bao gồm những chiếc xe hạng trung như Jaguar XF , xe điện như I-Pace , những chiếc xe thể thao như F-Type và SUV bao gồm cả E-Pace subcompact và F-Pace nhỏ gọn .

Tôi nên mua một chiếc Jaguar XJ mới hay đã qua sử dụng?

XJ 2019 thuộc về một thế hệ đã được ra mắt cho năm mô hình 2011. Jaguar đã cập nhật kiểu dáng của XJ và cung cấp cho nó một hệ thống thông tin giải trí mới cho năm 2016. Trong năm 2018, màn hình cảm ứng lớn hơn, màn hình điều kiện lái xe và hỗ trợ giữ làn đường đã trở thành tiêu chuẩn. Vì không có thay đổi lớn cho năm 2019, bạn có thể mua XJ đã qua sử dụng với chi phí thấp hơn nhưng gần giống với XJ mới.

Nếu bạn đang xem xét một mô hình cũ hơn, hãy chắc chắn đọc các đánh giá XJ , 2017 XJ và 2018 XJ của chúng tôi để giúp đưa ra quyết định của bạn. Ngoài ra hãy xem trang Ưu đãi xe đã qua sử dụng của chúng tôi để tìm hiểu về các khoản tiết kiệm và giảm giá bạn có thể tìm thấy trên những chiếc xe đã qua sử dụng.

Chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn: 39 đánh giá được phân tích
Đánh giá Jaguar XJ của chúng tôi bao gồm nhiều hơn là ý kiến ​​của một người. Chúng tôi đã thu thập các đánh giá chuyên nghiệp từ hơn 39 nguồn và kết hợp chúng với dữ liệu cụ thể như ước tính tiết kiệm nhiên liệu, điểm an toàn và thông số kỹ thuật để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.
Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2020 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt

Đánh giá Jaguar XJ 2019 này kết hợp nghiên cứu áp dụng cho tất cả các năm mô hình trong thế hệ này, kéo dài từ 2011 đến 2019.


Tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi
Nhóm Best Cars - một bộ phận của US News & World Report - đã xem xét xe hơi, xe tải và SUV từ năm 2007. Với hơn 75 năm kinh nghiệm ô tô kết hợp, các biên tập viên, nhà văn và nhà phân tích của chúng tôi xếp hạng nhiều loại mới và xe đã qua sử dụng và phát hành ba giải thưởng hàng năm: Xe tốt nhất cho tiền , Xe tốt nhất cho gia đình và Thương hiệu xe tốt nhất . Để giữ cho các đề xuất của chúng tôi không thiên vị, chúng tôi từ chối những món quà đắt tiền từ các nhà sản xuất ô tô và một bên thứ ba xử lý quảng cáo của chúng tôi.

Jaguar XJ có giá bao nhiêu?

XJ là một trong những mẫu ít tốn kém nhất trong lớp. Giá khởi điểm ở mức 76.000 USD cho mẫu XJ trục cơ sở tiêu chuẩn và 85.500 USD cho phiên bản trục cơ sở dài. Để biết thêm thông tin về giá cả và tính năng của xe, hãy xem Mẫu Jaguar XJ nào phù hợp với tôi? phần bên dưới.

Kiểm tra Chương trình giá tốt nhất tại Hoa Kỳ của chúng tôi để tiết kiệm tuyệt vời tại đại lý Jaguar địa phương của bạn.

Jaguar XJ so với cuộc đua Cái nào tốt hơn: Jaguar XJ hay Mercedes-Benz S-Class?

Mặc dù Jaguar XJ và Mercedes-Benz S-Class thuộc nhóm siêu xe hạng sang, hai đối thủ này cách xa nhau. S-Class làm hài lòng khách du lịch với một số chỗ ngồi thoải mái nhất, nhờ có nhiều điều chỉnh công suất và không gian rộng rãi. Mercedes cũng có một chuyến đi mượt mà hơn, nhưng nó cũng có một loạt các động cơ mạnh mẽ để làm hài lòng những người đam mê lái xe. Mặc dù giá của nó là xa so với XJ, nhiều nhà đánh giá chuyên nghiệp nói rằng số tiền thêm là xứng đáng.

Cái nào tốt hơn: Jaguar XJ hay BMW 7 Series?

So với XJ, lỗ hổng rõ ràng duy nhất của BMW 7 Series là danh sách các tính năng an toàn tiên tiến tương đối ngắn. Tuy nhiên, 7 Series là chiếc xe tốt hơn trong hầu hết các cách khác. Khả năng xử lý của nó vừa nhanh nhẹn vừa thoải mái, và dòng động cơ đa dạng của nó bao gồm động cơ cơ sở nhanh, hybrid cắm điện và V12 quái dị. Trên hết, 7 Series có hàng ghế sau tuyệt vời và nhiều tính năng công nghệ cao.

Nội thất XJL XJ có bao nhiêu người chọn?

XJ bốn cửa có chỗ ngồi cho năm người trong cabin đặc biệt yên tĩnh. Ghế da thoải mái, và cả ghế trước và sau đều đạt tiêu chuẩn với chức năng sưởi và thông gió. Người lớn có kích thước trung bình sẽ tìm được chỗ ở thoải mái, nhưng hàng ghế trước hẹp và khoảng không giới hạn xung quanh có thể tạo cảm giác bị bó hẹp cho những du khách lớn hơn. Ngoài ra, các khu vực ghế sau thấp có thêm nỗ lực để trèo ra. Chỗ để chân ở phía sau thấp hơn một chút so với trung bình với chiều dài cơ sở tiêu chuẩn và tăng thêm gần 5 inch với chiều dài cơ sở kéo dài.

Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2020 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt - nội thất


XJ và Ghế xe: Đối với ghế an toàn cho trẻ em, XJ có ba neo tether và hai bộ neo thấp hơn.

Chất lượng nội thất XJ.
Nội thất của XJ duyên dáng vừa phải, tự hào với chất lượng da, trang trí bằng gỗ thật và thiết kế thanh lịch. Tuy nhiên, một vài vết nứt trong bản trình bày của nó xuất hiện dưới sự kiểm tra chặt chẽ hơn. Ví dụ về những thiếu sót của XJ bao gồm một phần cứng và vật liệu không phù hợp với một chiếc siêu xe sang trọng.

Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2020 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt


Không gian vận chuyển hàng hóa XJ
Cả hai kiểu cơ thể XJ đều có thân cây 15,2 khối, nhỏ hơn thân của hầu hết các bạn cùng lớp. Những chiếc xe mui trần như BMW 7 Series và Porsche Panamera cung cấp không gian cho một hoặc hai chiếc vali. Một nắp thân điện là tiêu chuẩn.
Giá Xe Jaguar XJL 4 Chỗ Đời Mới Nhất 2020 Bao Nhiêu Tiền Khi Ra Mắt


Thông tin giải trí XJ, Bluetooth và Điều hướng
Ngay cả với những cải tiến của Jaguar cho năm 2019, hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro của XJ không phải là công nghệ tiên tiến như những gì bạn sẽ tìm thấy trong các đối thủ cạnh tranh. Các nhà đánh giá chuyên nghiệp càu nhàu rằng hệ thống này phức tạp, có vẻ ngoài lỗi thời và không đi kèm với tích hợp điện thoại thông minh tiên tiến như Apple CarPlay. Điều đó nói rằng, có một số tin tốt. InControl Touch Pro kiếm được một số lời khen cho đồ họa của nó. Nó cũng được trang bị độc đáo với các tính năng như màn hình cảm ứng 10 inch, hệ thống âm thanh vòm 20 loa và điểm truy cập Wi-Fi.

Hiệu suất XJ
XJ Engine: Có thẩm quyền
Động cơ sáu xi-lanh tiêu chuẩn của XJ đủ mạnh để di chuyển chiếc xe lớn này một cách nhanh chóng, nhưng đó là động cơ V8 tùy chọn khiến hầu hết các nhà đánh giá ô tô chảy nước dãi. Xếp hạng mã lực nằm trong khoảng từ 340 với động cơ cơ bản đến 575 với động cơ V8 đứng đầu phạm vi. Mỗi bộ phận mang lại khả năng tăng tốc hài lòng từ động cơ tăng áp mạnh mẽ, đi kèm với hộp số tự động tám cấp.

Số dặm khí XJ: Không hiệu quả lắm
Động cơ cơ sở của XJ đạt 18 mpg trong thành phố và 27 mpg trên đường cao tốc, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe khát nhất trong lớp. Các mô hình động cơ V8 có được 15 mpg city / 23 mpg đường cao tốc.

XJ Ride and Xử lý: Sáng tác và thể thao
XJ xử lý như một chiếc xe nhỏ hơn. Phong thái ổn định của nó có các góc với cuộn cơ thể tối thiểu và một sắc thái thể thao. Hệ thống treo tiêu chuẩn không mượt mà như một số người trong lớp này, trong khi hệ thống treo khí được nâng cấp đi kèm trong các phiên bản trục cơ sở dài mang đến một chuyến đi thoải mái hơn. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn, và hệ dẫn động tất cả các bánh có sẵn với các mẫu được chọn.

Độ tin cậy XJ
Jaguar XJ có đáng tin cậy không?
XJ 2019 chưa có đánh giá độ tin cậy dự đoán từ JD Power.

Bảo hành Jaguar XJ
Jaguar bảo hành XJ với bảo hành năm năm / 60.000 dặm. Đó là một bảo hành dài hơn bạn sẽ nhận được với một chiếc Mercedes-Benz S-Class hoặc BMW 7 Series .

An toàn XJ
Kết quả kiểm tra sự cố XJ
Jaguar XJ chưa trải qua đánh giá thử nghiệm va chạm của Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia hoặc Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc. Đây là điển hình cho những chiếc xe sang trọng cao cấp.

Tính năng an toàn XJ
Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trong XJ bao gồm hỗ trợ phanh khẩn cấp, giám sát tình trạng lái xe, nhận biết biển báo giao thông, điều khiển hành trình với bộ giới hạn tốc độ tự động, đèn pha thích ứng, chùm sáng cao tự động, cần gạt nước cảm biến mưa, hỗ trợ điểm mù chủ động, cảnh báo giao thông phía sau , cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, và camera chiếu hậu.

Nâng cấp an toàn có sẵn bao gồm cảnh báo va chạm phía trước với phanh khẩn cấp thông minh, kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng dừng, hệ thống camera đỗ xe quan sát xung quanh, cảm biến đỗ xe 360 ​​độ và hỗ trợ đỗ xe chủ động cho đỗ xe song song và vuông góc.

Kích thước và trọng lượng XJ
Các biện pháp XJ dài từ 16,8 đến 17,2 feet. Trọng lượng lề đường của nó dao động từ 3.891 đến 4.156 pounds.

Jaguar XJ 2019 được chế tạo ở đâu?
Jaguar xây dựng XJ tại Vương quốc Anh.

Mô hình Jaguar XJ nào phù hợp với tôi?
Dòng Jaguar XJ có hai kiểu thân xe khác nhau. XJ trục cơ sở tiêu chuẩn có sẵn trong hai phiên bản: R-Sport và Supercharged. Mô hình trục cơ sở dài có bốn phiên bản: Danh mục đầu tư, XJ50, Siêu nạp và XJR575. Kiểu thân xe này mở rộng thêm 4,9 inch, hầu hết tất cả đều dành riêng cho chỗ để chân phía sau.

Một động cơ V8 có sẵn trong tất cả trừ cơ sở R-Sport và Port portfolio cơ bản, nhưng động cơ sáu xi-lanh tăng áp đạt tiêu chuẩn có rất nhiều cú đấm để di chuyển chiếc xe lớn này một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, các phiên bản được trang bị tốt này đi kèm với ghế nóng phía trước và phía sau, hệ thống âm thanh vòm và cửa sổ trời toàn cảnh.

Bộ tính năng an toàn tiêu chuẩn toàn diện của XJ bao gồm các hệ thống ngăn bạn tăng tốc, đảm bảo bạn chú ý và tự động phanh nếu phát hiện va chạm về phía trước. Bởi vì tất cả những điều trị này và hơn thế nữa là tiêu chuẩn, chúng tôi khuyên bạn nên trang trí R-Sport và Danh mục đầu tư vì chúng mang lại cho bạn nhiều tiền nhất.

Danh mục đầu tư của Jaguar XJ R-Sport và Jaguar XJL
XJ R-Sport trục cơ sở ngắn (76.000 USD) và danh mục XJL trục cơ sở dài (85.500 USD) gần như giống hệt nhau, tiết kiệm cho các kiểu thân xe khác nhau. Hệ truyền động tiêu chuẩn bao gồm động cơ tăng áp 340 mã lực và hệ dẫn động cầu sau. Ổ đĩa tất cả có sẵn trên cả hai mô hình với giá 2.900 đô la, nhưng không có động cơ tùy chọn cho các trang bị này.

Điểm nổi bật của bộ trang bị R-Sport và Port portfolio bao gồm màn hình cảm ứng 10 inch, hệ thống định vị, hệ thống âm thanh vòm Meridian 20 loa, điểm truy cập Wi-Fi 4G, ghế nóng và thông gió (cả trước và sau) , một bộ đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến và bánh xe hợp kim 19 inch.

Một số ít sự khác biệt là đáng nói. R-Sport có ghế bọc da mềm mại và kiểm soát khí hậu tự động hai vùng. Mặt khác, Danh mục XJL tự hào có ghế bọc da, điều hòa tự động bốn vùng, ghế trước điều chỉnh điện 14 hướng với năm chương trình mát-xa, che nắng cửa sổ phía sau và che nắng phía sau cửa sổ chỉnh điện.

Báo đốm XJ50
Tương tự như các mức trang trí cơ sở, XJ50 (88.200 USD) đi kèm với động cơ V6 340 mã lực và hệ dẫn động cầu sau. Bạn có thể nâng cấp lên hệ dẫn động tất cả các bánh với giá 2.900 đô la hoặc ghép động cơ V8 công suất 470 mã lực với hệ dẫn động cầu sau với giá thêm 8,900 đô la. XJ50 đi kèm với bánh xe hợp kim 20 inch, lẫy chuyển số bằng nhôm, bàn đạp chân bằng kim loại, lỗ thông hơi được chiếu sáng và camera đỗ xe 360 ​​độ.

Jaguar XJ Supercharged và Jaguar XJL Supercharged
Chỉ có sẵn với hệ dẫn động cầu sau, trang trí Supercharged bắt đầu ở mức 93.900 USD với chiều dài cơ sở tiêu chuẩn và 97.200 USD với chiều dài cơ sở dài. Động cơ V8 công suất 470 mã lực là động cơ duy nhất có sẵn với mẫu xe này. Ngoài danh sách các tính năng tiêu chuẩn trong Danh mục đầu tư, trang trí Supercharged còn được trang bị hệ thống treo được trả lại và kiểm soát vi sai chủ động.

Jaguar XJL XJR575
XJL XJR575 (123.300 USD) tự hào có động cơ V8 tăng áp 575 mã lực. Mô hình định hướng hiệu suất này có ghế thể thao, hệ thống ống xả thể thao với ống bốn, cảm biến đỗ xe 360 ​​độ và hỗ trợ công viên hoạt động cho bãi đậu xe song song và vuông góc.

Kiểm tra Chương trình giá tốt nhất tại Hoa Kỳ của chúng tôi để tiết kiệm tuyệt vời tại đại lý Jaguar địa phương của bạn.

Cuộc gọi cuối cùng
Jaguar XJ là một chiếc siêu xe sang trọng tỏa ra sự sang trọng của thế giới cũ, cảm giác nhẹ hơn trên đôi chân của nó so với chiếc xe cỡ lớn thông thường và có giá dưới 80.000 USD. Tuy nhiên, XJ không thể đo lường được các đối thủ của mình, vốn có nội thất xa hoa với công nghệ tiên tiến hơn. Hãy xem các đối thủ có giá tương tự như Lexus LS trước khi bạn mua, hoặc kiểm tra BMW 7 Series , rất đáng giá hơn $ 8.000.

Đừng chỉ tin lời chúng tôi. Kiểm tra ý kiến ​​từ một số đánh giá thúc đẩy thứ hạng và phân tích của chúng tôi.

Đọc toàn bộ đánh giá Jaguar XJ 2020 trên bài này để biết thêm chi tiết, hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá cả.

Giá bán tại Việt Nam của Jaguar XJL: 6,619,000,000 triệu đồng.

Mới hơn Cũ hơn