Xe Hyundai I10 Đời 2023 Giá Rẻ Nhất Bao Nhiêu

Xe Hyundai I10 Đời 2020 Ra Mắt Có Option Và Công Nghệ Gì Mới?

Hyundai i10 mới 2020 được thiết lập để trở thành chiếc xe tiên tiến nhất trong phân khúc của nó khi xuất hiện vào đầu năm tới, với một bộ công nghệ toàn diện và nâng cấp an toàn.

Chiếc xe thành phố nhỏ gọn thế hệ thứ ba, sẽ đến Anh vào đầu năm tới và chuẩn bị ra mắt công chúng tại triển lãm xe hơi Frankfurt vào tuần tới , đã được cung cấp một đại tu ngoại thất năng động để thu hút khách hàng trẻ tuổi. Các vòm bánh xe phía sau mở rộng đã tăng thêm 20 mm cho chiều rộng và đường viền mái đã được hạ thấp xuống 20 mm so với mô hình đi ra .

Kích thước xe Hyundai I10 2020 có rộng hơn I10 cũ.


Hyundai đã mở rộng chiều dài cơ sở của i10 thêm 40mm, nhưng phần nhô ra phía trước và phía sau nhỏ hơn có nghĩa là chiều dài tổng thể chỉ tăng thêm 5 mm. Hành khách phía sau được hưởng lợi từ phòng chân thêm, trong khi không gian khởi động 252 lít là một trong những tốt nhất trong lớp.


Giống như i10 hiện tại, đèn chạy ban ngày được đặt trong lưới tản nhiệt, được làm rộng hơn để phản ánh kiểu dáng hiện tại của Hyundai. Bánh xe hợp kim 16in cũng có thể được thêm vào như một tùy chọn lần đầu tiên.Vật liệu nội thất, tính năng kết nối và hệ thống an toàn đã được lọc từ phần còn lại của phạm vi, bao gồm cả màn hình cảm ứng 8.0in mà Hyundai cho biết là lớn nhất có sẵn trong phân khúc. Hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, cũng như sạc điện thoại thông minh không dây và camera phía sau tùy chọn. Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp và khởi hành làn đường tự động, vẫn còn hiếm gặp trong xe hơi thành phố, cũng sẽ có.

Nền tảng xe hơi được kết nối Bluelink của Hyundai có thể thêm tính năng theo dõi vị trí do ứng dụng kiểm soát, giá nhiên liệu trực tiếp và khả năng gửi chỉ đường điều hướng từ điện thoại thông minh của bạn đến xe.
Hai động cơ xăng sẽ có sẵn khi ra mắt: ba xi-lanh 1.0 lít 66 mã lực và bốn xi-lanh 1,2 lít 83 mã lực. Cả hai đều có thể được chỉ định với hộp số tay 5 cấp hoặc số tự động năm cấp, thứ hai mà Hyundai tuyên bố mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cho hộp số tự động truyền thống do độ nhẹ và giảm ma sát. Gói Eco Pack tùy chọn điều chỉnh tỷ số truyền và sử dụng bánh xe 14 inch để đạt hiệu quả cao hơn.
Mới hơn Cũ hơn