Giá Xe Aston Martin DBX SUV Gầm Cao 5 Chỗ Bao Nhiêu

Giá Xe Aston Martin DBX SUV 5.0 V8 Công Suất 542 Mã Lực là bao nhiêu?

Giá Xe Aston Martin DBX SUV 5.0 V8 Công Suất 542 Mã Lực là bao nhiêu?

Aston Martin cuối cùng đã xác nhận hệ thống truyền động khởi động của chiếc crossover DBX của mình trước khi công bố đầy đủ vào tháng 12.

Các Bentley Bentayga đối thủ sẽ được cung cấp bởi một 4,0-lít twin-turbocharged V8, cùng Mercedes-AMG đơn vị -sourced tìm thấy trong DB11 siêu xe và Vantage xe thể thao. Tuy nhiên, đối với DBX, sức mạnh đã được tăng lên vượt quá 503bhp của cả hai chiếc xe này lên 542bhp. Chiếc Aston V8 hiệu suất cao nhất cũng tạo ra mô-men xoắn 516lb ft trong DBX, nhiều hơn 19lb ft so với thông thường.

Aston Martin SUV có kích thước dài bao nhiêu mm? 


Giá Xe Aston Martin DBX SUV 5.0 V8 Công Suất 542 Mã Lực là bao nhiêu?

Aston vẫn chưa tiết lộ số liệu thống kê hiệu suất của chiếc xe, nhưng tuyên bố thử nghiệm đã chứng minh rằng nó có thể liên tục vượt quá 180mph. Được cho là đã trải qua chế độ thử nghiệm toàn diện nhất của bất kỳ chiếc Aston Martin nào cho đến nay, DBX cũng được cho là đã thường xuyên đạt được vòng đua tám phút của Nürburgring Nordschleife, cũng như tốc độ vào cua ngang với Vantage và, thật đáng kinh ngạc, những con số hãm lớn hơn so với flagship DBS Superleggera .


Một nhóm âm thanh đã điều chỉnh ống xả để cung cấp âm bass sâu với tăng âm trung mid, theo Aston. Kỹ sư trưởng Matt Becker cho biết: Mười Chúng tôi đã tập trung công việc của mình để đảm bảo rằng việc hiệu chỉnh và điều chỉnh động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít này mang lại cả khả năng sử dụng hàng ngày và sự tinh tế mà chủ sở hữu SUV mong đợi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã tập trung rất nhiều vào việc kết hợp điều đó với tính năng động hấp dẫn.

Động cơ Aston Martin SUV.


Bên cạnh động cơ V8, Aston cũng dự kiến ​​sẽ trang bị DBX với động cơ V12 tăng áp kép sau này trong vòng đời của nó để tạo ra một chiếc topper mạnh hơn. Sẽ có một phiên bản lai vào đầu thập kỷ tới. Các nhiếp ảnh gia gián điệp của Autocar gần đây đã thoáng thấy cabin của nguyên mẫu DBX.

Mặc dù rõ ràng đây không phải là bài báo đã hoàn thành, chúng ta có thể thấy nó kết hợp các thiết bị điện tử và thiết bị đóng cắt có nguồn gốc của Mercedes với các vật liệu độc đáo và phụ kiện trang trí của Aston - giống như các mẫu xe hiện có của nhà sản xuất xe hơi.


Mới hơn Cũ hơn