ĐÁNH GIÁ XE FORD BÁN TẢI RAPTOR ĐỜI MỚI THEO AUTOCAR

ĐÁNH GIÁ XE FORD BÁN TẢI RAPTOR ĐỜI MỚI CÓ HƠN WILDTRAK THEO AUTOCAR.

Khung gầm hoàn toàn mới là một mẫu xe bán tải bán nhiều nhất của ford toàn cầu và tại việt nam.

Kích thước của Ford bán tải Raptor.


Đầu tiên là hệ thống khung gầm hoàn toàn mới khiến Ranger Raptor, ngoại trừ cái tên, chẳng có vẻ gì là liên quan đến Ranger phiên bản tiêu chuẩn. Với kích thước 5.398 x 2.180 x 1.873 mm (dài, rộng, cao), so với chiếc Ranger Wildtrak 3.2L, Ranger Raptor dài hơn khoảng 35 mm, rộng hơn 150 mm và cao hơn khoảng 13mm. Đặc biệt, xe được nâng độ cao gầm thêm 83 mm (lên thành 283 mm) và cải tiến khả năng offroad với các thông số về góc tới 32,5 độ, góc thoát 24 độ và góc vượt dốc 24 độ.
Khả năng off-road tốt nhất phân khúc


Và vì vậy, sự gia tăng không thể bỏ qua của chiếc SUV tiếp tục. Raptor không chỉ là những chiếc xe to lớn không thể ngăn cản - chúng tôi đã thử nghiệm một chiếc Jeep Wrangler và Mercedes G-Class mới và sẽ sớm có mặt trong Land Rover Defender vào cuối năm nay - nhưng những ngày này có một cơ hội rõ ràng rằng chiếc xe của gia đình bạn một.


Trải nghiệm xe Ford Bán Tải Raptor.


Nhưng nó tiếp tục. Hiện đã có những chiếc SUV chở khách hiệu suất và giờ đây: chiếc bán tải được chế tạo thành một chiếc xe thể thao, Ford Ranger Raptor. Tại Mỹ, Ford đã bán một chiếc xe tải F-150 với huy hiệu Raptor được một thời gian. Nó có một động cơ quá khổ, quá sức và là 'làm thế nào để thực sự đánh bại cảnh sát vui vẻ', theo các quảng cáo.

Tuy nhiên, giống như RS hoặc ST , phạm vi Raptor đang mở rộng, dưới chiếc ô Ford Performance, để nó bao gồm các tiêu chuẩn nhỏ hơn - theo tiêu chuẩn đón - Ranger lần đầu tiên. Giữa F-150 và Ranger, có các chủ đề Raptor phổ biến - phần mở rộng thân xe chunky, giày BF Goodrich bóng đèn không kém và sửa đổi khung gầm lớn, chúng ta sẽ khám phá thêm sau.

Khả năng lội nước của xe ford bán tải vô đối.Ranger Raptor ra đời nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu cao hơn đối với một chiếc bán tải hạng trung tiêu chuẩn, với hàng loạt nâng cấp có sẵn trên xe, từ sức mạnh động cơ, hệ thống treo, cho đến các trang bị tiện nghi bên trong xe.

Nhưng trong khi F-150 Raptor của US-spec cung cấp hóa đơn hàng đầu cho động cơ của nó, một chiếc Ecoboost V6 3,5 lít tạo ra 450 mã lực và mô-men xoắn 510lb ft, Ranger - có thị trường lớn nhất là châu Âu và Úc nhưng sẽ sớm ra mắt tại Mỹ - một hệ truyền động hạn chế hơn, động cơ diesel 2.0 lít, mặc dù là một đơn vị mới với hai bộ tăng áp.

Sự pha trộn của các bài tập kỹ thuật bá đạo ở một số hướng nhưng không phải là các bài tập điển hình về bản chất phân ly của Raptor: đó là một chiếc xe Ford Performance nhưng thời gian 0-60mph của nó là hơn 10 giây; và xe bán tải rất phổ biến vì một trọng tải khiến chúng trở thành phương tiện thương mại, tuy nhiên tải trọng của Raptor đã giảm đến mức không còn có thể thu thuế VAT.

Chúng là những điều kỳ lạ mà Raptor sẽ cần để thuyết phục chúng tôi không quan trọng. Liệu nó có những gì nó cần?

Dòng sản phẩm Ford Ranger trong nháy mắt
Xem xét mức giá yêu cầu cao, thật ngạc nhiên khi Raptor không có được động cơ lớn nhất trong phạm vi. Động cơ đó là động cơ diesel Duratorq 3,2 lít cũ được tìm thấy trong Wildtrak Ranger cao cấp. Trong khi đó, Ranger cấp nhập cảnh - XL thường Cab - có được một phiên bản 128 mã lực của động cơ diesel tăng áp kép của Raptor.

Các lựa chọn truyền được giới hạn trong một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc tự động 10 tốc độ được tìm thấy trong Raptor.

Giá £ 47.874 suất 210bhp Torque 367lb ft 0-60mph 10.5sec 30-70mph trong thứ tư na tiết kiệm nhiên liệu 24.4mpg khí thải CO2 233g / km 70-0mph 57.7m

Mới hơn Cũ hơn