Đánh giá xe Audi S4 A4 2023 Mẫu Sedan 4 Chỗ Hạng Sang Giá Rẻ

Đánh giá xe Audi S4 A4 2023 Mẫu Sedan 4 Chỗ Hạng Sang Giá Rẻ theo báo autocar.


Có thể khó dự đoán chính xác mức độ thèm ăn mà các tín đồ thể thao của Vương quốc Anh hiện đang có đối với bốn cửa nhanh, động cơ diesel.
Một số nhà sản xuất rõ ràng nghĩ rằng nó rất ít khi biện minh cho việc loại bỏ sớm các công cụ phái sinh và hủy bỏ các chương trình phát triển; một số, nhưng không phải tất cả Và có lẽ thật phù hợp rằng, đã có một bàn tay đáng kể trong vụ bê bối gây tổn hại lớn đến danh tiếng của công nghệ động cơ diesel hồi năm 2015, giờ đây , Audi nên trở thành công ty làm những gì có thể để khôi phục danh tiếng đó.

Audi S4.

Như công ty Ingolstadt đã công bố trước đó vào năm 2022, tất cả các mẫu xe Audi đi nhanh hơn trong tương lai ở châu Âu, một hoặc hai, hiện đang đi kèm với động cơ diesel dự định sẽ lớn hơn về mô-men xoắn và có thể truy cập theo tốc độ vì chúng tiết kiệm nhiên liệu và sải chân dài trong sử dụng thực tế. Dĩ nhiên , một số, như những chiếc SUV hiệu suất được gắn thẻ SQ , đã là động cơ diesel; nhưng đối với những chiếc xe thể thao chạy bằng quattro lâu đời và nổi tiếng hơn của Audi - một trong số đó, trong vỏ bọc mới nhất của nó, là đối tượng thử nghiệm trong tuần này - đó là một sự phát triển lớn.

Vì vậy, chính xác thì công suất diesel sẽ có ý nghĩa gì đối với S4 thế hệ thứ sáu được cải tiến mạnh mẽ này ngoài việc bổ sung hậu tố đặt tên TDI?

Cách tốt nhất để tổng hợp nó theo các tiêu đề có thể là ghi lại rằng nó có nhiều mô-men xoắn như siêu xe Mercedes-AMG C63 điên rồ nhất - nhưng nó cũng được đánh giá là tốt hơn 40mpg trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm tiết kiệm nhiên liệu kết hợp mới nhất của WLTP, cung cấp gấp đôi số bánh xe điều khiển so với Merc và vẫn có thể được mua với hai phần ba giá.

Mặc dù, có thể dự đoán, mặc dù vậy, chiếc Audi mới, nhanh nhẹn này dựa vào sự lựa chọn rất rộng rãi các công nghệ hệ thống truyền động mới nhất để đạt được những gì nó làm, mà chúng ta sắp trình bày chi tiết.

Dòng sản phẩm Audi S4 trong nháy mắt.

S4 vẫn sẽ có sẵn với một động cơ xăng ở các thị trường khác ngoài chúng ta, nhưng đó là động cơ diesel công suất 342 mã lực hoặc không có gì ở Anh. Tuy nhiên, như trước đây, vẫn có một sự lựa chọn của cơ thể bất động sản saloon hoặc Avant . Hiện tại, S4 TDI có sẵn ở cả hai mức trang trí tiêu chuẩn và Phiên bản Đen, mặc dù một mẫu Vorsprung hàng đầu sẽ tham gia vào dòng sản phẩm vào cuối năm nay.

Giá 48.000 Bảng Công suất 342bhp Mô-men xoắn 516lb ft 0-60mph 4.6 giây 30-70mph trong lần thứ tư 5.2 giây Tiết kiệm nhiên liệu 29.1mpg Khí thải CO2 164g / km 70-0mph 46.9m
Mới hơn Cũ hơn