Đánh Giá Xe BMW X1 5 Chỗ Model 2023 Màu Xanh

 Đánh Giá Xe BMW X1 5 Chỗ Máy Dầu Model 2023 Màu Xanh.Dòng X1 đã được cải tiến bắt đầu với sDrive16i dẫn động cầu trước, có động cơ xăng 3 xi-lanh 1,5 lít tăng áp, và đạt đến đỉnh cao với mẫu xe được điều khiển ở đây, xDrive25d bốn bánh, với động cơ 2.0 lít tăng áp động cơ diesel bốn xi-lanh.

Nhìn chung, có bảy mô hình X1 khác nhau, bao gồm cả mới xDrive25e plug-in hybrid  đó là lên kế hoạch để làm theo các bước đầu facelifted dòng-up vào các showroom ở Anh vào năm 2020, cung cấp một loạt các điện chỉ lên đến 35,4 dặm trên WLTP chu kỳ kiểm tra.

Ba mô hình cung cấp sự lựa chọn của ổ đĩa trước hoặc bốn bánh, trong khi phần còn lại có hệ dẫn động bốn bánh như tiêu chuẩn.
Thông số kỹ thuật BMW X1 xDrive25d


Nơi Munich, Đức  Giá £ 36.345  Bán  Bây giờ  cơ  4cyls, 1995cc,  turbo tăng áp, động cơ diesel điện 228bhp tại 4400rpm Mô-men xoắn 332lb ft tại 1500rpm Hộp số 8-spd tự động Trọng lượng không tải  1575kg Tốc độ tối đa 146mph 0-62mph 6.6sec Nhiên liệu nền kinh tế 57.7mpg CO2 128g / km Rivals Audi Q3 , Lexus NX , Mercedes-Benz GLB


Có nên mua mẫu BMW X1  không?.


XDrive25d là một sản phẩm chất lượng với tính linh hoạt tốt hàng ngày, không còn nghi ngờ gì nữa. Nó cũng sở hữu một tốc độ tốt, nhờ vào chất lượng khẩn cấp của động cơ và khá hấp dẫn để lái xe trên những con đường thích hợp.

Tuy nhiên, nó giao dịch quá nhiều theo cách tuân thủ để làm cho nó thực sự thú vị. Chúng tôi nghi ngờ xDrive20d rẻ hơn và kém mạnh mẽ hơn là một đề xuất tròn trịa hơn.
Nó như thế nào?
Chúng tôi chưa thuyết phục được  trọng lượng là 1575kg thì xDrive25d là sự lựa chọn của dòng sản phẩm, nhưng với 228bhp và mô-men xoắn cực đại 332lb ft có sẵn trong khoảng 1500 đến 3000 vòng / phút, nó chắc chắn mang lại hiệu suất cao. Được bán theo tiêu chuẩn với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn tám tốc độ, nó sở hữu những bước đi mạnh mẽ và khả năng tăng tốc từ thấp đến trung bình khẩn cấp theo tiêu chuẩn lớp, bằng chứng là thời gian 0-62mph chính thức là 6,6 giây.


BMW cho biết họ đã không thay đổi việc điều chỉnh khung gầm của X1. Các đặc tính động rõ ràng được hưởng lợi từ gói lò xo và giảm xóc và hệ thống dẫn động bốn bánh - cả hai đều cung cấp cho xDrive25d những phẩm chất thể thao vốn có.

Trọng lượng cho tay lái được đánh giá tốt ở cả hai chế độ Eco và Comfort, mặc dù nó tiếp tục cảm thấy nặng nề một cách giả tạo ở chế độ Thể thao. Kiểm soát cơ thể cũng khá ấn tượng theo tiêu chuẩn lớp, với tốc độ cuộn tiến bộ độc đáo. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cưỡi trên bánh xe hợp kim 19 inch tùy chọn chạy với lốp 225/45 Pirelli P-Zero; kết hợp với hệ thống lái bốn bánh, chúng cung cấp nhiều lực bám bên và lực kéo tuyệt vời khi bạn đang di chuyển dọc theo những con đường quanh co.

Cuối cùng, mặc dù, xDrive25d không cung cấp loại thoải mái mà nhiều người mua trong lớp này sẽ tìm kiếm. Trên bất cứ điều gì nhưng đường hoàn toàn trơn tru, đi xe của nó là không ổn định và đôi khi khá khó khăn. Sự không hoàn hảo của mặt đường nhỏ làm cho sự hiện diện của chúng cảm thấy ở tốc độ đô thị điển hình, ngay cả trong chế độ Tiện nghi. Mọi thứ đã bình tĩnh hơn một chút ở tốc độ đường cao tốc, nhưng sự tiến bộ thường bị đảo lộn bởi sự phục hồi mạnh mẽ và chuyển động thẳng đứng sắc nét.


Các phiên bản kiểu dáng mang lại trong bản facelift giữa vòng đời cho X1 đáng kể hơn chúng ta thường thấy từ BMW - sự thừa nhận, nếu bạn muốn, rằng thiết kế bên ngoài của mẫu thế hệ thứ hai có lẽ đã thiếu tác động trực quan của nó đối thủ cho đến nay.

Đi kèm của chiếc BMW X1 là cụm thiết kế đèn pha LED mới, lưới tản nhiệt nổi bật hơn, cản trước sửa đổi và phao hình chữ nhật thay cho các đơn vị tròn được sử dụng trước đây. Ngoài ra còn có đèn hậu LED sửa đổi, cản sau sửa đổi và một loạt các thiết kế bánh xe hợp kim mới để lựa chọn.


BMW X1 Mẫu Hạng Sang Này Có Giá Bao Nhiêu tại Việt Nam ?X1 thế hệ thứ hai đã là một thành công lớn của BMW . Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, doanh số của đối thủ Audi Q3 và Lexus NX cao cấp đã vượt xa đáng kể so với mẫu xe được giới thiệu trở lại vào năm 2009 , đạt mức cao hơn 280.000 chiếc trên toàn thế giới vào năm ngoái.

Tuy nhiên, thành công bền bỉ trong hàng ngũ crossover-cum-SUV nhỏ gọn cao cấp không có nghĩa là được đưa ra, ngay cả với một mô hình rất được tìm kiếm như X1. Vì vậy, với sự phổ biến của các quy định khí thải khó khăn hơn đòi hỏi phải nâng cấp công nghệ động cơ và cạnh tranh mới dưới hình thức của chiếc Mercedes-Benz GLB được chứng nhận ấn tượng , BMW đã quyết định thời điểm đã chín muồi để thay đổi.


Mới hơn Cũ hơn