Đánh Giá Xe 4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0


Audi A8L 2023 thế hệ mới vẫn được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn nhờ giữ được chất riêng của mình-sang trọng và đẳng cấp. Vẻ ngoài của Audi A8 không quá cầu kì nhưng đủ để thu hút mọi ánh nhìn trên đường mỗi khi lăn bánh. 

Audi A8 có kích thước tổng thể lần lượt là 5.265 x 2.111 x 1.471 mm

Xe Audi A8 Được đánh giá thế nào?

Thiền và Audi A8 mới? Audi đang định vị chiếc A8 thế hệ tiếp theo như một nơi nghỉ dưỡng di động sang trọng. Trong đó công nghệ dẫn đầu ngành có một điểm tựa cho trải nghiệm tập trung vào sự an tâm của người bên trong nó. 
Đèn hậu của Audi A8 2019 áp dụng công nghệ LED nhưng không tách rời như đa số các mẫu xe khác mà được nối liền với nhau bởi dải đèn LED cùng thanh ngang mạ crom sáng bóng giúp phần đuôi Audi A8 như được kéo dài ra như các người Anh em xe Đức là Porsche, BMW...


Gia Xe Audi A8, Audi A8 Ban Dai, Xe Audi A8 2020 Tai VietNam


Đánh Giá Xe Hạng Sang Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Model 2020 có gì mới.


Đánh Giá Xe  4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Đời 2020

Nhìn chung, A8 thành công mang đến một hướng đi về phía trước cho thương hiệu và khi nhìn vào các nhà sản xuất ô tô cạnh tranh, cung cấp một ngôn ngữ thiết kế hình ảnh có thể sở hữu được rõ ràng và được cân nhắc một cách có chủ ý. Trong khi nhiều người có thể chỉ trích Audi về tính thẩm mỹ gần như ảm đạm, thì ý kiến ​​cá nhân của tôi là Audi tự hào cung cấp một ốc đảo chào đón từ các nhà sản xuất theo đuổi các xu hướng khu vực đang được khán giả toàn cầu đẩy mạnh. Ngoại thất của A8 là một ví dụ điển hình cho quyết tâm của Audi trong việc đưa ra triết lý về sự trang nhã bị kìm hãm của họ. Điểm nhấn kế tiếp không thể bỏ qua là cụm đèn pha công nghệ LED cảm biến kết hợp Xenon plus tích hợp hệ thống rửa đèn, đèn chiếu ở khúc cua và dùng cho mọi điều kiện thời tiết kết hợp với đèn chạy ban ngày giúp Audi A8 trông cực kì thu hút.

Đánh Giá Xe  4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Đời 2020



Thế hệ mới của Audi A8 2020 mang đến những thành công lớn cho hãng xe Đức để cạnh tranh cùng các đối thủ đình đám như Mercedes S Class 2020, hay BMW 7 Series. 
Giá xe Audi A8 3.0L : 5.605.000.000 VNĐ

Làn sóng công nghệ thông minh đầu tiên này đã được chứng minh là phá vỡ và lấn át khả năng của tâm trí chúng ta để tham gia giải quyết vấn đề chất lượng. Để giải quyết điều này, thế hệ thiết kế tiếp theo này đang tránh xa công nghệ xa xỉ và giàu tính năng. Điểm mấu chốt của thiết kế là tất cả về thiết kế an toàn - sử dụng đơn giản hóa và hạn chế cho phép bộ não thiết lập lại và tập trung.

Đánh Giá Xe  4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Đời 2020

Lần cuối cùng bạn đi vào bất kỳ phương tiện nào, với tư cách là tài xế hoặc hành khách, và cảm thấy như bạn vừa bước vào một khu bảo tồn? Ngồi khoanh tay với một đạo sư thiền định, tôi đã suy ngẫm về câu hỏi đó khi anh ấy cố gắng dẫn dắt tôi trong một buổi chánh niệm. Một lát sau, vượt lên trên con tàu sang trọng hàng đầu mới của Audi, chiếc A8 L 2019, tâm trí của tôi là bất cứ điều gì nhưng vẫn còn. Định cư để lái xe qua Big Sur tráng lệ của California, tôi đã dự đoán những gì Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương và chiếc A8 mới sẽ tiết lộ.


Yên tĩnh và Audi A8 mới? Audi đang định vị chiếc A8 thế hệ tiếp theo như một nơi nghỉ dưỡng di động sang trọng. Trong đó công nghệ dẫn đầu ngành có một điểm tựa cho trải nghiệm tập trung vào sự an tâm của người cư ngụ. 


Bạn còn nhớ những ngày xa xỉ là một chiếc thuyền trên cạn, vô duyên với một bảng điều khiển các nút mạ crôm và bảng điều khiển Cocobolo được đánh bóng cao không? Theo Audi, sự phô trương, thô tục dễ thấy đã bị loại bỏ - nói một cách nhẹ nhàng, 'sang trọng chánh niệm'. Và, chiếc hạm mới của họ được định vị là nghiên cứu trong định nghĩa mới này.

Đánh Giá Xe  4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Đời 2020

Tiến sĩ Kyra Bobinet, MD MPH, tác giả và chuyên gia về thiết kế hành vi và khoa học thần kinh, đã hợp tác với Audi cho sự kiện ra mắt A8 mà tôi tham dự, nơi cô giải thích dữ liệu hướng dẫn thiết kế trải nghiệm của Audi.

Làn sóng công nghệ thông minh đầu tiên này đã được chứng minh là phá vỡ và lấn át khả năng của tâm trí chúng ta để tham gia giải quyết vấn đề chất lượng. Để giải quyết điều này, thế hệ thiết kế tiếp theo này đang tránh xa công nghệ xa xỉ và giàu tính năng. Điểm mấu chốt của thiết kế là tất cả về thiết kế an toàn - sử dụng đơn giản hóa và hạn chế cho phép bộ não thiết lập lại và tập trung.

Đánh Giá Xe  4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Đời 2020


Có vẻ như Audi đã thực hiện điều này với trái tim 2020. Nhằm mục đích mang đến một hình thức sang trọng mới trong một nền tảng hạnh phúc tự động hóa hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết, ý tưởng là để bạn suy nghĩ và tận hưởng trải nghiệm trong tay, có thể tập trung vào việc lái xe hoặc giải nén ở ghế sau.

Nhìn thấy 2018 Audi A8 L trong xác thịt là nổi bật. Đặc biệt là khi bạn cho rằng phần lớn ngôn ngữ và ý định thiết kế của chiếc xe được lấy trực tiếp từ Khái niệm Prologue 2014 của Audi . Nếu bất kỳ nhà sản xuất nào đã thành thạo trong việc biến những chiếc xe ý tưởng thành hiện thực, chắc chắn Audi sẽ chứng minh rằng họ không đưa ra những lời hứa sai.
Trải nghiệm nội thất: Công nghệ thông minh cho não và ổ đĩa
Đừng vì một giây mong đợi rằng phương pháp tiếp cận công nghệ của Audi tránh xa đồng nghĩa với việc tước đi tất cả các vụ nổ kỹ thuật số cho trải nghiệm chỉ tương tự (xin lỗi những người theo chủ nghĩa tương tự, tiếp tục vận động hành lang). Thay vào đó, họ đã thực hiện hai cách tiếp cận: đơn giản hóa trải nghiệm hoặc đưa công nghệ ra khỏi đường để bạn có thể tập trung vào những gì bạn đang làm - lái xe hoặc được điều khiển.

Đánh Giá Xe  4 Chỗ Audi A8 Phiên Bản L 3.0 Đời 2020


Có thể thấy rõ sự đơn giản sạch sẽ của Prologue đã được giải quyết thành hình thức của A8: vỉ nướng Singleframe ngày càng mở rộng, các đường bao quanh mạnh mẽ và kiểu dáng ánh sáng đều tồn tại, mặc dù có sự sắc nét rõ rệt của một số bộ phận nhất định của cơ thể, mà thực sự làm cho phía trước và phía sau trông tốt hơn so với khái niệm ban đầu. Đó là thành công của bản dịch thiết kế mà A8 thực sự xuất hiện dưới dạng bản thực thi 4 cửa của Prologue.

Khi so sánh dịch vụ của Audi trong hạng này, họ đã đưa ra phương pháp điều trị tinh vi hơn cho các quán rượu sang trọng lớn được cung cấp từ Đức và Nhật Bản. Ngoài lưới tản nhiệt và một vệt bạc ở hai bên, A8 không sử dụng nhiều thiết bị hình ảnh sáng bóng để truyền đạt thứ hạng của nó, vì vậy nó dễ nhìn, nhưng nó vẫn có cảm giác hiện diện trên đường. Ở châu Âu, bạn có thể hạ thấp sự xuất hiện của A8 thậm chí nhiều hơn với Gói Quang học Đen rất phổ biến, nhưng người mua ở Mỹ sẽ không may mắn như vậy, ít nhất là không được phát hành lần đầu. 

Nói về sự hiện diện của đường, thị trường Mỹ nhận được chiều dài cơ sở dài là tiêu chuẩn, do đó ký hiệu L trên chiếc A8 mà chúng tôi đã lái. Cấu hình này tăng thêm 5 VI vào chiều dài của nó - nhưng khi xem A8 từ cấu hình phụ của nó, nó có vẻ dài, nhưng không khó xử như vậy.


Một tính năng hơi khó chịu, nếu bạn hướng mắt về phía sau của chiếc A8, đó là những gì thoạt nhìn có vẻ là ống đuôi kép. Thực tế chỉ có các yếu tố đồ họa chiều lặp lại hình học của đèn đuôi. Thay vào đó, các ống xả được giấu bên dưới cơ thể. Mang điều này lên với đội ngũ thiết kế của Audi, họ nói rằng mục đích đằng sau việc này là tạo ra sự đồng nhất trên toàn tuyến. Người ta có thể giả định các ống đuôi thực - và có thể nhìn thấy - sẽ nằm trên các phiên bản khác của A8.

Nhìn chung, A8 thành công mang đến một hướng đi về phía trước cho thương hiệu và khi nhìn vào các nhà sản xuất ô tô cạnh tranh, cung cấp một ngôn ngữ thiết kế hình ảnh có thể sở hữu được rõ ràng và được cân nhắc một cách có chủ ý. Trong khi nhiều người có thể chỉ trích Audi về tính thẩm mỹ gần như ảm đạm, thì ý kiến ​​cá nhân của tôi là Audi tự hào cung cấp một ốc đảo chào đón từ các nhà sản xuất theo đuổi các xu hướng khu vực đang được khán giả toàn cầu đẩy mạnh. Ngoại thất của A8 là một ví dụ điển hình cho quyết tâm của Audi trong việc đưa ra triết lý về sự trang nhã bị kìm hãm của họ.

95% hành vi của con người là tự động. Đội ngũ của Audi đã nỗ lực để loại bỏ nhiều sự lộn xộn và tĩnh tại khỏi trải nghiệm và mô phỏng nguyên tắc hành vi của con người này trong thiết kế của A8. Điều này trông giống như sự phức tạp và thành tựu công nghệ cần thiết để cung cấp một cái gì đó tiên tiến hơn bất cứ thứ gì khác hiện có trên thị trường. Không có nghĩa là kỳ công khi bạn xem xét các dịch vụ từ những người như Mercedes, BMW và thậm chí cả Lexus. Làm thế nào gói Audi và cung cấp này là nơi ma thuật xảy ra.

Hãy bắt đầu với thiết kế nội thất. Các nhà thiết kế của Audi muốn những người bước vào A8 cảm thấy được chào đón với vòng tay rộng mở và một khi cánh cửa đóng lại, được bao quanh trong một vòng tay thoải mái. Khi đặt một người ngồi sau vào ghế da thoải mái đáng chú ý của A8, sự chú ý của bạn chuyển sang sự sạch sẽ của đường nét và sự cân bằng thoải mái của vật liệu. Đó là phản đề của nhiều chiếc xe sang trọng thượng lưu mà đôi khi trên sự xuất hiện của một 'smorgasbord tâm trạng'. Thay vào đó, bạn được giới thiệu với một bộ sưu tập tối giản các kết cấu và tông màu phù hợp, sẽ không bị lạc lõng trong nội thất của một căn hộ hiện đại. Trước mắt tôi, sự kết hợp nội thất đẹp nhất là da Sarder Brown với lớp khảm gỗ Ash tự nhiên, một màu nâu xám thanh lịch gợi nhớ đến cà phê tối.


Tuy nhiên, nếu bạn thực sự khăng khăng với các combo nội thất được mong đợi hơn, chẳng hạn như tấm gỗ óc chó với tông màu da ấm áp, chúng sẽ được cung cấp, nhưng không sắc nét như các tùy chọn tông màu hiện đại hơn. Các tông màu 'cổ điển' gần như có cảm giác như các nhà thiết kế nội thất đã làm quen với ngày bán hàng trước đây hơn là sự hoàn thiện về tầm nhìn của Audi. Làm cho mình một ưu tiên, đi Sarder Brown.

Có các lớp ngang khác biệt trong cabin bao quanh từ bảng điều khiển phía trước đến cửa ra vào. Nó không chỉ dễ nhìn, mỗi dải biểu thị chức năng. Khi có thể, chức năng đã được hợp nhất vào màn hình cảm ứng hoặc các nút đa chức năng, thường bị ẩn khỏi tầm nhìn, bao gồm các lỗ thông hơi được che khi không sử dụng. Những gì xuất hiện dưới dạng một bảng điều khiển màu đen piano rộng, khi khởi động, cho thấy hai màn hình cảm ứng lớn. Tất cả những thứ trong lớp màu đen này được tạo ra để tương tác: chức năng chính, môi trường và điều khiển cài đặt cá nhân.


Màn hình trên cùng cung cấp cài đặt phương tiện, điều hướng và phương tiện, và màn hình bên dưới nó chứa tất cả các điều khiển môi trường, cài đặt chỗ ngồi và các tùy chọn thoải mái khác. Một sự tiến triển tốt đẹp từ chiếc A8 trước đó, với hầu hết các chức năng bên trong chiếc A8 được đặt trong tầm với và trong một luồng logic. Màn hình, nút bấm và bảng điều khiển đều được gắn chặt trong buồng lái, và kết thúc cảm thấy thực sự bespoke.

A8 phô trương thế hệ thứ hai của Virtual Cockpit Plus. Với độ phân giải cao hơn, xử lý nhanh hơn và màn hình cuộn mượt mà hơn, trải nghiệm kỹ thuật số giờ đây mở rộng sang phần còn lại của cabin với trung tâm truyền thông và các điều khiển môi trường được tích hợp vào một hệ thống.

Mặc dù đã có nhiều sự nghiến răng về việc loại bỏ các nút vật lý và thay thế chúng bằng màn hình, sau khi lái chiếc A8 trong một ngày, bạn nhanh chóng làm quen với cách bố trí màn hình và phương thức tương tác. Đối với hầu hết các phần, tôi đã bắt nhịp với cách tương tác với màn hình cảm ứng, lưu lại vài khoảnh khắc khi lái xe, cố gắng tìm các chức năng ghế có sẵn như các nút vật lý trong thế hệ trước của A8. Thế hệ mới nhất của MMI- Hệ thống thông tin giải trí, điều hướng và liên lạc của Audi - hoạt động tương tự như mọi màn hình cảm ứng khác, bao gồm khả năng người dùng tùy chỉnh màn hình bằng cách di chuyển các biểu tượng trên màn hình như trên bất kỳ thiết bị thông minh hiện đại nào. Tham gia với nó cảm thấy vô cùng quen thuộc, giống như sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Các nhà thiết kế nội thất của Audi rất tự tin, hoặc có lẽ bị mê hoặc sâu sắc bởi sự đơn giản về mặt thẩm mỹ mà màn hình mang lại, rằng họ sẽ bị hút vào từng nút và chuyển sang hệ thống này vì nó không phải là quy định phiền phức đòi hỏi họ phải giữ một số chức năng nhất định như ' nút thực '. Mặc dù các bề mặt màn hình là giấc mơ của người thiết kế trong việc đơn giản hóa nội thất, một phần chúng là những yêu cầu không thể tránh khỏi, do số lượng tính năng và điều khiển ngày càng tăng được thêm vào mỗi thế hệ xe mới.

Với màn hình mới, hơn 30 nút đã biến mất. Ngay cả các điều khiển thông gió có ít bề mặt cảm ứng điện dung với các cú nhấp chuột có thể nghe được - chúng hoạt động tốt, nhưng nó có quá nhiều điều tốt không?. Các bề mặt được đánh bóng màu đen vẫn hoàn toàn không có dấu vân tay tùy thuộc vào bạn và một miếng vải đánh bóng, có lẽ chỉ là một trong số ít các đặt phòng của tôi với phương pháp này.

Tuy nhiên, sử dụng một chữ số duy nhất để nhấn nút là năm 2018 - nhận dạng chữ viết tự nhiên và lệnh thoại là cách của tương lai. Do đó, A8 có tính năng nhận dạng chữ viết tự nhiên, trong đó bạn có thể viết toàn bộ điểm đến trên màn hình cảm ứng, một bước nhảy vọt từ đầu vào ký tự riêng lẻ bắt đầu của các hệ thống trước đó. Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với chiếc A8 của mình bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói trên máy để giúp bạn trong nhiều cách, từ các nhiệm vụ dễ dàng như thay đổi cài đặt nhiệt độ đến tìm quán cà phê, thậm chí bạn sẽ nhận được ba đánh giá Yelp hàng đầu để đảm bảo bạn chọn đúng chỗ



Mới hơn Cũ hơn