Đánh Giá Xe 4 Chỗ Audi A5 Coupe Đời Mới 2023 Có Gì Hơn A6.


Chiếc xe sedan thể thao Audi A5 hoàn toàn mới model 2023 mau xanh.

Chi tiết chiếc sedan 4 chỗ Audi A5 Model 2023 mới ra mắt.

Mẫu Xe Audi A5 được tân trang lại với kiểu dáng mới, hệ truyền động hybrid nhẹ. Các phiên bản salp Coupé, cabriolet và Sportback đều được cập nhật công nghệ nội thất.Vâng đó chính là hãng Audi đã cung cấp cho dòng A5 của mình một loạt các nâng cấp cho năm 2019, lần đầu tiên đưa chúng phù hợp với phần còn lại của dòng sản phẩm và thêm một lựa chọn hệ truyền động hybrid nhẹ.A5 Coupé, A5 Cabriolet và A5 Sportback sẽ được bán vào cuối năm nay cùng với các phiên bản S5 mạnh hơn của họ, hiện đang được trang bị động cơ diesel độc quyền ở châu Âu .

Khi ra mắt, bốn trong số các tùy chọn động cơ xăng và diesel bốn xi-lanh của A5 sẽ bao gồm các hệ thống hybrid nhẹ 12 volt, với máy phát điện xoay chiều và khởi động có thể thu hồi năng lượng từ trục khuỷu và lưu trữ trong pin lithium-ion nhỏ. Audi tuyên bố điều này hoạt động với hệ thống dừng khởi động để cải thiện hiệu quả và giảm CO2 so với những chiếc xe đang đi.Các bản cập nhật trực quan phần lớn phản ánh những gì nhìn thấy trên A4 được làm mới gần đây , với cản trước và sau mới, khe hút gió lớn hơn và lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn với các thiết kế được xác định theo mức độ trang trí. Các mẫu S-Line có kiểu dáng tổ ong để phù hợp với S5, trong khi những chiếc xe thấp hơn trong dòng sản phẩm nhìn thấy những thanh ngang. Ba rãnh bên dưới nắp ca-pô cũng khớp với những gì nhìn thấy trong siêu mẫu A1 .Tất cả các xe đều nhận được đèn pha LED theo tiêu chuẩn, với đèn LED Matrix là một tùy chọn.

Nội thất Audi A5 nổi bật.

Những thay đổi lớn hơn đã được thực hiện bên trong, với bộ điều khiển thông tin giải trí xoay của A5 cũ được loại bỏ theo hướng có lợi cho màn hình cảm ứng 10.1in. Giao diện được nâng cấp đã được lọc xuống từ A7 và A8, trong khi cụm công cụ kỹ thuật số Virtual Cockpit 12.3in của Audi nhận được phần mềm điều hướng cập nhật. Tất cả các xe ô tô hiện nay đều có điểm truy cập Wi-Fi theo tiêu chuẩn, có thể được sử dụng để cập nhật phần mềm qua mạng.Giá Khởi Điểm Của Xe Audi A5 2023 Bao Nhiêu?


Các phiên bản của Audi A5 và giá cụ thể của Vương quốc Anh vẫn chưa được xác nhận, nhưng một sự gia tăng nhỏ so với phiên bản đi ra có thể sẽ nằm lại trong một chiếc A5 Coupé cấp nhập cảnh có giá khoảng 35.000 bảng. Phạm vi sửa đổi sẽ có sẵn để đặt hàng vào cuối năm nay, với các đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào đầu năm 2023.


Hàng ghế sau đủ rộng cho 2 người lớn ngồi đươc


Mới hơn Cũ hơn