Range Rover Evoque Phiên Bản SE Giảm 200 Triệu Khi Mua

Giá Xe 5 Chỗ Range Rover Evoque Phiên Bản SE Giảm 200 Triệu Khi Mua dịp 5/2019 này.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/1/2019, khách hàng sẽ được giảm giá 200 triệu đồng khi mua xe Range Rover Evoque. Riêng đối với mẫu xe Discovery Sport, khách hàng sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, gói phủ Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng.

Chương trình bán hàng ưu đãi này nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe sớm hơn vào thời điểm trước Tết Nguyên đán để du xuân với điều kiện hoàn thành việc đặt cọc, thanh toán và nhận bàn giao xe trước ngày 31/01/2019.
Range Rover Evoque là mẫu xe SUV hạng sang được ưu chuộng và có doanh số bán chạy nhất trên toàn cầu thuộc thương hiệu Land Rover. Với khả năng linh hoạt và off-road hiếm có của một mẫu xe SUV đô thị, Range Rover hoàn toàn chinh phục nhóm đối tượng khách trẻ và yêu cầu cao đối với một mẫu xe gia đình 5 chỗ, sang trọng, tính linh hoạt cao khi đi trong đô thị, và đặc biệt khả năng lội nước lên đến 50 centimet – một tính năng rất hữu ích trong thực trạng môi trường đô thị tại các thành phố lớn như hiện nay đặc biệt trong những ngày triều cường kết hợp mưa lớn gần đây.

Trong khi đó, Discovery Sport là mẫu xe thuộc dòng sản phẩm Discovery mang trong mình gene off-road đặc trưng nhất của gia đình Land Rover. Đây là mẫu xe dành cho gia đình với 5 chỗ (hoặc tùy chọn 5+2 chỗ) với cá tính phóng khoáng hơn, đa dụng hơn và được trang bị hầu hêt các công nghệ off-road từ thương hiệu Land Rover. Discovery Sport là mẫu xe thứ hai của Land Rover được ưu chuộng trên toàn cầu bởi tính đa dụng và khả năng lội nước lên đến 60 centimet.
Cả hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đều được trang bị tiêu chuẩn hầu hết các công nghê off-road đặc trưng của Land Rover như tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

Chương trình bán hành ưu đãi trên dành cho các phiên bản thuộc các mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport hiện có sẵn tại các đại lý. Discovery Sport và Range Rover Evoque hiện có giá bán lẻ lần lượt từ 2,599 tỷ đồng và 2,749 tỷ đồng, tùy vào từng phiên bản và cấu hình.

Giá Xe 5 Chỗ Range Rover Evoque Phiên Bản SE Giảm 200 Triệu Khi Mua
Mới hơn Cũ hơn