Xe Sang Range Rover Velar Màu Xám

Xe Sang Gầm Cao 5 Chỗ Range Rover Velar Màu Xám Máy Xăng 2.0L Công Suất 250 Mã Lực Giá Bao Nhiêu Tiền Bao Gồm Lăn Bánh tại Tp HCM.

Chi tiết phần đầu xe Velar phiên bản R-Dynamic SE 2.0L Model 2020


Phần sau của Velar bản SE 250, nó sẽ khác với bản 300 và 380 Mã lực một xíu phần ống xả.
Bên cạnh đó thì Velar R-Dynamic cũng được trang bị vành mâm 21 inch đa chấu màu xám mang lại nét thể thao và cá tính hơn. 
Các mẫu xe của thương hiệu Land Rover có thiết kế nắp capo giống nhau và cùng nguyên lý kiểu vỏ xò chụp và bao phủ hết phần thân máy dẽ cứng vững hơn lẫn không bị bụi hay rác rớt vào các khe của khung máy.
Velar được trang bị đen pha thông minh Matrix LED.
Velar là mẫu suv tiên phong trang bị tay nắm cửa kiểu thụt thò rất khác biệt và sang trọng khi đóng mở.
Tay nắm cửa dạng thụt thò tạo sự khác biệt.


Velar Là một chiếc SUV dạng coupé mang lại nét sang trọng và thể thao.


Range Rover Velar có lưới tản nhiệt khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe cùng phân khúc.Range Rover Velar được trang bị động cơ 2.0L mang lại công suất 250 mã lực trên phiên bản R-DYnamic SE màu xám này. tất cả các mẫu velar đều trang bị hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Với những tính năng nổi bật tạo nên huyền thoại của lịch sử là hệ thống vượt mọi địa hình ( thích ứng địa hình ), giúp Velar chinh phục tất cả các cung đường dù khó nhất mà không phải mẫu xe nào cũng có thể làm được.RR Velar sở hữu kích thước 4,805mm tạo khả năng cân bằng cũng như giúp xe êm hơn khi đi trên những đường gồ ghề đầy những ổ gà..Range Rover Velar R-Dynamic SE Màu Xám Corris Grey và Eiger Grey khác nhau gì.

Gía hiện tại của Range Rover Velar R-Dynamic HSE 300 tại Việt Nam là: 5.659.000.000 triệu. Bản SE 250 Giá 5.239.000.000 đồng.

Nội thất của Velar đánh giá là đẹp nhất toàn cầu.


Mới hơn Cũ hơn