Xe Land Rover DISCOVERY LANDMARK EDITION


Chiếc SUV Land Rover Discovery đã nâng tầm cho khả năng vượt mọi địa hình và tính linh hoạt hàng ngày trong 30 năm. Để kỷ niệm ba thập kỷ phiêu lưu với chiếc SUV tuyệt vời nhất mọi nơi, Land Rover đã tiết lộ phiên bản Discovery Landmark mới.

 30 năm khám phá: Land Rover đã tiết lộ một phiên bản Discovery Landmark đánh dấu ba thập kỷ của chiếc SUV đa năng và có khả năng nhất thế giới
Không bao giờ ngừng khám phá:  Mô hình mới bắt đầu một năm kỷ niệm cho gia đình Discovery, xuất hiện vào tháng 9 năm 1989
Phụ kiện phù hợp: Phiên bản Landmark trưng bày những chiếc SUV Discovery tốt nhất với các tính năng tiêu chuẩn được nâng cấp và cải tiến thiết kế
Mỗi bit một Discovery: Các chi tiết ngoại thất màu đen của Narvik, bánh xe Gloss Black 20 inch và huy hiệu ngoại thất độc đáo ngoài phiên bản kỷ niệm
Hiệu suất toàn diện: Thiết kế mang tính biểu tượng thể thao, khả năng vượt mọi địa hình hàng đầu và công nghệ mới nhất, Discovery là chiếc SUV gia đình tuyệt đỉnh
Discovery landmark edition 

Discovery là sự lựa chọn của các nhà thám hiểm và gia đình kể từ khi đến Frankfurt Motor Show năm 1989 và Landmark Edition mới trưng bày mọi thứ có nghĩa là Discovery, với các tính năng tiêu chuẩn được nâng cấp và cải tiến thiết kế tinh tế.

Lấy SE được bổ nhiệm làm điểm khởi đầu, Landmark Edition bổ sung Gói năng động, bao gồm thiết kế cản trước có chủ đích hơn và lưới tản nhiệt lưới Narvik Black và lỗ thông hơi chắn bùn. Kịch bản bảng tên Narvik Black trên nắp ca-pô và cổng sau cũng được nối bằng huy hiệu Landmark độc đáo trên cổng sau. 

Ngoại thất cũng được đánh dấu bằng một mái nhà toàn cảnh cố định, đèn sương mù phía trước và đèn đuôi đặc trưng, ​​trong khi kính bảo mật và bánh xe Gloss Black 20 inch hoàn thiện vẻ ngoài hiện đại và hiện đại.

Nội thất có sẵn với sự lựa chọn của ba màu da cao cấp của Windsor với micropiping tương phản. Một bảng điều khiển trung tâm Satin Brushed Aluminium và các bộ hoàn thiện bằng lưới titan cũng tạo nên sự khác biệt, với Hệ thống âm thanh Meridian 380W, giúp tạo ra trải nghiệm du lịch thực sự hạng nhất. 

Phiên bản Discovery Landmark cung cấp các tùy chọn hệ thống truyền động xăng và diesel, từ động cơ sạch và hiệu quả đến các mẫu tập trung vào hiệu suất hơn.

Không có nghi ngờ gì về thông tin của Discovery trong 30 năm qua là chiếc SUV địa hình tuyệt đỉnh. Nó không chỉ giải quyết được rừng rậm Amazon, vùng hoang dã Madagascan và tuyết Siberia như một phần của Cúp lạc đà, nó còn kéo một đoàn tàu đường bộ nặng 110 tấn qua Vùng hẻo lánh của Úc và cung cấp một trung tâm chỉ huy di động khẩn cấp của Hội Chữ thập đỏ để ứng phó thảm họa.

Kết hợp khả năng trên mọi địa hình với tính linh hoạt bảy chỗ ngồi, công nghệ gập ghế thông minh và lưu trữ thông minh trên toàn bộ nội thất cao cấp của xe, gia đình Discovery đã giành được hơn 300 giải thưởng toàn cầu và đạt doanh số 1,7 triệu kể từ năm 1989.

Khả năng Discovery truyền thống xuất hiện dưới dạng All Terrain Progress Control, cho phép người lái thiết lập và duy trì tốc độ ổn định trong điều kiện đầy thách thức. Nó có sẵn cùng với Địa hình 2, cung cấp một số chế độ lái được thiết kế để giải quyết các điều kiện mặt đất đầy thách thức. Bên cạnh độ sâu lội hàng đầu lớp 900mm và khả năng kéo 3.500kg, Discovery mang đến khả năng vượt trội.

Kết hợp với loạt phụ kiện toàn diện của Land Rover, bao gồm Gói Pet được thiết kế để cải thiện sự thoải mái cho những người bạn răng nanh, thật dễ hiểu tại sao Discovery lại được tôn sùng như một chiếc SUV gia đình tuyệt vời ở mọi nơi.

Mới hơn Cũ hơn