Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2023 Bản Tiêu Chuẩn Giá Bao Nhiêu

Land Rover Defender hoàn toàn mới tự hào có công nghệ mới và khả năng off-road tiên tiến, với giá khởi điểm khoảng 40 nghìn bảng
Phát minh lại Land Rover Defender, một chiếc xe chiếm  tên và di sản của Land Rover , đã là một bài tập khó khăn - một thời gian dài đến nỗi nó đã vượt qua  phiên bản gốc  của chiếc xe, đã ngừng sản xuất vào năm 2016. Nhưng Land Rover đang hy vọng rằng sự kết hợp giữa khả năng off-road được cải thiện và tăng đáng kể khả năng sử dụng hàng ngày, sàng lọc và đóng gói sẽ giúp mở rộng sự hấp dẫn của Defender. Bản Defender 130 P130 ra mắt tháng này, nó sẽ có 8 chỗ.

Mẫu xe mới - tạo thành 'gia đình' thứ ba trong dòng sản phẩm Land Rover, cùng với  Range Rover  và  Discovery  - dựa trên nền tảng chuyên sâu bằng nhôm mới có tên D7x. Khung gầm được Land Rover mô tả là 95% mới, và hãng tuyên bố cấu trúc nguyên khối của nó là cấu trúc thân xe cứng nhất mà nó từng sản xuất - cứng hơn gấp ba lần so với thiết kế trên thân xe.

giá xe Land Rover Defender 2023 mới:

Giá cho phạm vi Defender mới sẽ bắt đầu ở mức 45.240 bảng cho 110 với động cơ diesel D200 - tăng lên tới 78.800 bảng cho P400 X 110. Land Rover vẫn chưa xác nhận giá đầy đủ cho 90 nhỏ hơn, mặc dù chúng tôi biết rằng đội hình nên bắt đầu từ khoảng 40.000 bảng. Ngoài ra, phiên bản Thương mại của chiếc xe, do vào năm 2020, sẽ có giá từ khoảng 35.000 bảng cộng với VAT.

Được mô tả bởi Giám đốc thiết kế của Land Rover, Gerry McGitas, là một chiếc xe mà tôn trọng quá khứ của nó, nhưng không được khai thác bởi nó, mô hình mới vẫn giữ cấu hình bên Defender mang tính biểu tượng, cũng như các tín hiệu quen thuộc như cửa sổ 'Alps' trong mái nhà và một bánh xe dự phòng gắn trên đuôi xe bên hông.

Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Defender mới ban đầu có sẵn dưới dạng trục cơ sở dài 110, với năm cửa và lựa chọn năm, sáu hoặc bảy chỗ ngồi. Một chiều dài cơ sở ngắn, ba cửa 90 sẽ đi vào cuối năm nay và những chiếc xe này sẽ được tham gia bởi một cặp phiên bản thương mại vào năm 2020. Các tài liệu bị rò rỉ cũng cho thấy Land Rover đang làm việc trên một phiên bản '130' thậm chí còn lớn hơn có thể có phần nhô ra phía sau lớn hơn và chỗ ngồi lên đến tám.

Defender mới dài hơn chiếc xe cuối cùng với giải phóng mặt bằng tốt hơn. Thiết kế cho phép chiều dài cơ sở dài hơn giải quyết một trong những sai sót lớn nhất của chiếc xe cũ: bao bì nội thất.

Mỗi Defender sẽ là hệ dẫn động bốn bánh, và tất cả 110 biến thể sẽ đi kèm với hệ thống treo khí là tiêu chuẩn. 90 sẽ có một thiết lập cuộn dây đơn giản hơn, mặc dù không khí sẽ là tùy chọn trong phạm vi 90 và được bao gồm ở cấp độ cắt trên cùng.

Mỗi phiên bản của Defender sẽ có hộp số tự động tám cấp được trang bị hộp chuyển tốc độ đôi cung cấp các tỷ lệ tầm thấp để kéo và vượt địa hình. Các shifter được gắn trên bảng điều khiển, cho phép một ghế thứ ba trung tâm tùy chọn. Tính năng này, có nghĩa là chiếc xe có thể chở sáu người chỉ trong hai hàng, là duy nhất trong lớp - và khi ghế trước ở giữa không được sử dụng, nó gập lại để trở thành khu vực để tay vịn và lưu trữ.

Land Rover Defender mới: thiết kế nội thất
Trong khi ngoại thất vẫn giữ đủ cấu hình Defender mang tính biểu tượng, cabin kết hợp một số độ bền của chiếc xe cũ với thông tin giải trí hiện đại và bao bì sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với khán giả rộng hơn.

Bảng điều khiển được chi phối bởi một chùm tia magiê tiếp xúc, một thành phần chức năng giúp độ cứng của cấu trúc cơ thể. Nó kết hợp tay cầm để giúp những người leo lên tàu, và cung cấp cho họ một cái gì đó để giữ trong khi đi đường cực đoan hơn.
Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Khung này kết hợp hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Land Rover, Pivi Pro, đi kèm với màn hình 10 inch, tích hợp ứng dụng điện thoại thông minh và màn hình cảm ứng nhạy hơn. Bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch là tiêu chuẩn trên phạm vi và tất cả các Defender sẽ có các nâng cấp không dây.


Chiếc xe cũng có sẵn với 'khóa hoạt động' thế hệ thứ hai của Land Rover, thiết bị đeo tay cho phép chủ sở hữu để chìa khóa chính trong xe khi họ tham gia vào những cuộc truy đuổi mà nó có thể bị hỏng. Phiên bản mới nhất có khả năng chống nước và hiện đã tích hợp đồng hồ LCD.

Những chiếc 110 và sáu chỗ ngồi cung cấp 1.075 lít không gian hành lý với hàng ghế thứ hai tại chỗ, và hơn 2.300 lít với nó được gập xuống. Phiên bản bảy chỗ có 231 lít khi cặp ghế thứ ba đang được sử dụng; con số này mở rộng lên 900 lít nếu chúng được gấp lại và 2.223 lít chỉ có ghế trước đang sử dụng.

Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Chuyển sang kiến ​​trúc mới đã cho phép Land Rover phù hợp với nhiều động cơ hiện có của nó cho Defender. Đội hình ban đầu sẽ có một cặp petrols, một loại có công nghệ lai nhẹ và một vài động cơ diesel. Có một động cơ xăng bốn xi-lanh P300 với công suất 296 mã lực - đủ để đưa Defender từ 0-62mph trong 8.1 giây, trong khi thải ra 227g / km CO2.

Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Hai động cơ diesel đều là bốn đơn vị xi lanh. D200 có 197bhp trong thời gian 0-62mph là 9,9 giây, trong khi D240 tạo ra 237bhp và mất 0,8 giây thời gian đó. Cả hai động cơ diesel đều có cùng một con số hiệu quả, với lượng khí thải CO2 tương đương NEDC là 199g / km và tiết kiệm nhiên liệu chính thức là 37,2mpg. Những con số này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và kích thước bánh xe, tuy nhiên.

Ngoài ra còn có P400, kết hợp một động cơ xăng tăng áp và tăng áp sáu cấp thẳng hàng, sản sinh 395 mã lực với  
động cơ khởi động tích hợp dây đai và pin lithium-ion 48 volt. Đây là mô hình nhanh nhất trong phạm vi, với thời gian 0-62mph là 6,4 giây. Nó trả về 29,4mpg và phát ra ít nhất là 220g / km CO2.

Land Rover tuyên bố rằng Defender mới thậm chí còn có khả năng vượt địa hình hơn so với người tiền nhiệm. Có một hệ thống Địa hình 2 có thể cấu hình mới, cho phép người lái điều chỉnh thiết lập phương tiện cho các điều kiện đường và thời tiết cụ thể. Một chương trình lội nước mới làm tăng chiều cao đi xe của xe thông qua hệ thống treo khí, đóng các lỗ thông hơi để tuần hoàn để giảm thiểu độ ẩm vào cabin và giữ cho phanh nhẹ sau khi lội để giữ cho đĩa và miếng đệm luôn trong tình trạng tốt hơn.

Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

110 có góc tiếp cận, điểm dừng và khởi hành lần lượt là 38, 28 và 40 độ và độ sâu lội tối đa của nó là 900mm; đó là một 400mm đầy đủ trên thế hệ trước.

Land Rover Defender mới: các cấp độ cắt
Điểm vào của phạm vi, đơn giản là Defender có huy hiệu, có bánh xe thép 18 inch, kính chắn gió được sưởi ấm, đèn LED, đèn vũng nước, ghế trước có thể điều chỉnh tám hướng và hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro 10 inch. Màn hình này cũng kết hợp  Apple CarPlay  và  Android Auto , cộng với ClearSight Ground View của Land Rover, sử dụng camera để hiển thị những gì ngay trước xe trong quá trình vượt địa hình.

Phiên bản Defender S có bánh xe hợp kim 19 inch, bọc da trên vô lăng và bảng điều khiển trung tâm với tay vịn. SE tăng kích thước bánh xe lên 20 inch và mang đến đèn pha LED cao cấp với chức năng tự động cân bằng, hỗ trợ điểm mù và trên 110, Isofix trên ghế hành khách phía trước.

HSE là máy bay tầm cỡ 'tiêu chuẩn' và cung cấp mái kính toàn cảnh trượt, đèn pha LED ma trận, điều chỉnh và làm mát thêm trên ghế trước, kiểm soát hành trình thích ứng và màn hình va chạm phía sau.
Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Ngoài ra còn có 'X', có các tinh chỉnh thiết kế bên ngoài, ghế sau được sưởi ấm, mái tương phản màu đen, các tấm kim loại được chiếu sáng, Phản hồi địa hình 2 và màn hình hiển thị đầu. Tuy nhiên, nó chỉ khả dụng với hệ truyền động hybrid nhẹ sáu cấp P400.

Ngoài các mô hình này, có bốn gói phụ kiện theo chủ đề sẽ được cung cấp. 'Phiêu lưu' bao gồm một bộ truyền bánh răng phụ, máy nén khí tích hợp, nắp bùn, hệ thống rửa di động với bình chứa nước điều áp và ba lô được tích hợp ở ghế sau.

'Quốc gia' thêm tính năng bảo vệ xe lăn và phân vùng không gian tải đầy đủ chiều cao - nhưng bỏ qua nắp bánh xe dự phòng và ba lô.

Gói 'Explorer' mang đến một lượng khí nạp tăng lên, giá nóc 26kg, bộ mang bánh răng tương tự như 'Phiêu lưu', bảo vệ bánh xe và vỏ bánh xe dự phòng - cộng với decal nắp ca-pô màu đen mờ.

Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

'Thành thị' bao gồm bàn đạp kim loại sáng, vỏ bánh xe dự phòng, mặt dưới phía trước và tấm chống trầy sau sáng. Nó cũng mở ra một loạt các nâng cấp bánh xe hợp kim, bao gồm thiết kế năm inch 22 inch.

Tổng cộng, sẽ có khoảng 170 phụ kiện - và xe hơi có thể được suy đoán trong sự lựa chọn bảy màu, với một số trong số chúng có sẵn với lớp phủ satin sẽ bảo vệ sơn. Có 12 thiết kế bánh xe, từ các mặt hàng bằng thép ép 18 inch cho đến hợp kim 22 inch.


Xe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao NhiêuXe 7 Chỗ Land Rover Defender Mới 2020 Ra Mắt Giá Bao Nhiêu

Mới hơn Cũ hơn